Ưu điểm của Biển LED điện tử – Biển LED ma trận

Ưu điểm của Biển LED điện tử – Biển LED ma trận
Rate this post

Cuộc sống hiện đại, kinh doanh văn minh, quảng bá thương hiệu ấn tượng và hiệu quả. Đó chính là tính năng số 1 mà biển led ma trận đem đến cho chúng ta.

Với những tính năng ưu điểm số 1 trong loại hình biển quảng cáo hiệu quả nhất. Chúng ta có thể thấy sức mạnh loại biển led điện tử khi áp dụng vào kinh doanh. Để hiểu hơn loại hình biển quảng cáo này. Công ty Biển Quảng Cáo Hà Nội Phát xin trình bày quy cách sản xuất và ứng dụng biển quảng cáo điện tử led do chúng tôi sản xuất:

Thi công biển Led ma trận uy tín

Thi công biển Led ma trận uy tín

 

 

Công ty chuyên thi công biển LED điện tử

Công ty chuyên thi công biển LED điện tử

– Tính năng: Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

– Kích thước làm biển led điện tử: Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

– Chủng loại: Bảng điện tử LED matrix được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt là P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm…

– Ứng dụng: Khi làm biển điện tử dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng… những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text.

Ngoài ra nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông…

Chuyên thi công bảng điện, Thi công bảng LED

Chuyên thi công bảng điện, Thi công bảng LED

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: