Thi công bảng hiệu led điện tử

3/5 - (1 bình chọn)

Thi công bảng hiệu led điện tử

Thi công bảng hiệu led điện tử: Bảng hiệu điện tử có ưu điểm chính là tạo nên hình ảnh, màu sắc nổi bật và lôi cuốn, hiện đại nên được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, nhà hàng, khách sạn. Hơn thế nữa, biển hiệu điện tử có thể dễ dàng thay đổi nội dung thông tin, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

– Làm biển quảng cáo bạt hiflex ( biển đơn, hộp đèn, bạt 3m)

– Làm biển quảng cáo Alu (aluminium – alcorest)
– Làm biển quảng cáo hộp đèn 3m in uv
Làm biển quảng cáo nha khoa tại Mỹ Đình

Biển quảng cáo nail mi

– logo công ty, biển công ty (inox, mica,alu)
Đơn Vị Thi Công Màn Hình Led

bien spa FILEminimizer

Bảng hiệu điện tử có kích thước màn hình khác nhau nên có thể hiển thị hình ảnh động. Loại biển hiệu này gồm 3 phần: Phần cứng (modul led, cabinet, cáp dẫn, tủ led….) mạch điều khiển và Led 3D.

Thi công bảng hiệu led điện tử

Thi công bảng hiệu led điện tử: Khác với các loại đèn chiếu sáng thông dụng, biển hiệu điện tử đèn Led tiêu hao năng lượng cực kỳ thấp, có nhiều màu sắc để chọn lựa, và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống ngày nay và tương lai nên đã bắt đầu thay thế dần các loại các loại đèn thông dụng trong chiếu sáng. Tuy nhiên, chi phí cho loại đèn này cao hơn các loại đèn truyền thống.led matrix

Thi công bảng hiệu led điện tử

Thi công bảng hiệu led điện tử: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường quảng cáo, hiện nay, Quảng Cáo Biển Quảng Cáo Hà Nội Phát  là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo điện tử Led. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn đơn hàng khác nhau từ Bắc vào Nam, chúng tôi có được đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đạị chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: