Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ

1/5 - (1 bình chọn)

Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ

  • Ưu điểm là gì?
  • Sử dụng gỗ thông có toàn không?

Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ. Cây thông không những là loại cây phủ xanh đồi núi trọc, mà chúng còn là lọai cây cho khá nhiều lợi ích về kinh tế, như chúng cho nhựa, cho gỗ, thông chỉ mọc chuyên nghiệp nhất ở những vùng khí hậu khắc nghiệt lạnh, nơi mà những cây khác khó sống sót thì thông mọc lại rất tốt, cây thông còn là nơi tạo cảnh quan trong các vùng sinh thái và du lịch. Sử dụng an toàn.

Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ
Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ

Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ

Gỗ thông pallet ứng dụng cho nhà hàng, quán cafe, cửa hàng siêu thị hoặc quán karaoke, các shoop bán quần áo thời trang…

Ưu điểm

  • Đạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sơn.
  • Gỗ thông  tôn thêm vẻ đẹp thiên nhiên và gần gũi cho không gian.
  • giá thành  không cao

Ngoài nhận làm pallet gỗ thông  thì dịch vụ của chúng tôi còn nhận vẽ tranh tường phòng khách, nơi ngủ, phòng của nhỏ hay vẽ tranh tường nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trần nhà hay trường mầm non,… đều là những dịch vụ mà Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ đã và đang thực hiện.

bien gỗ
bien gỗ
Bảng hiệu gỗ thông pallet: Cùng với những thanh gỗ tháo ra từ pallet gỗ dùng ốp bảng hiệu trong các quán cafe mà công ty Mộc Style đã cung cấp cũng như gia công cho khách hàng. Những thanh gỗ thông pallet này nhẹ và tiện dụng gia công, đối với bạn dạngg hiệu gỗ thông pallet thì trung tâm điện nước chúng tôi phải dùng những thanh đà đặt làm khung xương gỗ sau thời gian ấy dùng thanh gỗ thông pallet ốp lên. Sau khi đã hoàn thiện khâu ốp thì bạn có thể dùng sơn PU phủ lên một lớp đặt phiên bảng hiệu trong sáng và bóng hơn.
Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ. Ngoài ra gỗ thông pallet không chỉ dùng ốp phiên bảng hiệu mà chúng còn dùng trong các hạng mục trang trí nội ngoại thất như là làm hàng rào, ốp tường trang trí, làm bộ bàn ghế, quầy thanh toán tiền, quầy pha chế,…
Hình ảnh gỗ thông pallet làm bảng hiệu trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, sop quần áo…..
Bảng hiệu bằng gỗ pallet-bảng hiệu giá rẻ

 

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: