Chính sách Đổi Trả

Tại Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua, vui lòng tham khảo chính sách đổi trả của chúng tôi dưới đây:

1. Thời gian đổi trả

Khách hàng có quyền đổi hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi do nhà sản xuất.

2. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm cần phải được trả trong tình trạng ban đầu, không bị hư hỏng hoặc thay đổi. Sản phẩm cần phải có đầy đủ bao bì và những phụ kiện đi kèm (nếu có).

3. Quy trình đổi trả

Để tiến hành đổi trả, bạn cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để thông báo về việc đổi trả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước tiếp theo.

4. Chi phí đổi trả

Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng mô tả, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi phí vận chuyển cho việc đổi trả. Trong trường hợp khác, khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển.

5. Hoàn tiền

Sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn. Thời gian hoàn tiền có thể tùy thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của bạn.

Vui lòng lưu ý rằng chính sách này có thể không áp dụng cho một số loại sản phẩm đặc biệt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách đổi trả của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.