Làm bảng hiệu led Hà Nội

3/5 - (1 bình chọn)

Làm bảng hiệu led Hà Nội

Làm bảng hiệu led Hà Nội: Bảng hiệu đèn led sử dụng các bóng đèn LED rời xếp thành chữ, logo hoặc hình ảnh cần thể hiện để quáng cáo cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Loại bảng hiệu này rất bắt mắt so với những loại khác, đặc biệt là bảng hiệu LED nhấp nháy hoặc chạy chữ. Nó có thể làm khách qua đường chú ý đến cửa hàng, công ty của bạn, và những người đó sẽ trở thành khách hàng của bạn.

biển led
biển led

Làm bảng hiệu led Hà Nội: Mức tiêu thụ điện của bảng hiệu bằng đèn LED chỉ tương đương gần 20% (điện xoay chiều) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra rất thấp, không đáng kể. Đèn LED cũng an toàn hơn khi sử dụng do có điện thế thấp, nếu như bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110 V – 220 V, thì bóng LED trắng có thể hoạt động ở mức 3V – 24V , tiết kiệm điện hơn 40 lần. Bạn không cần phải lo lắng chi phí tiền điện nữa đúng không nào.

biển led
biển led

Làm bảng hiệu led Hà Nội

– Làm biển quảng cáo bạt hiflex ( biển đơn, hộp đèn, bạt 3m)

– Làm biển quảng cáo Alu (aluminium – alcorest)
– Làm biển quảng cáo hộp đèn 3m in uv
– Làm biển quảng cáo chữ nổi mica, đồng, Inox…

Đơn vị Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

– logo công ty, biển công ty (inox, mica,alu)
Làm biển quảng cáo tại Mỹ Đình, Hà Nội

Làm bảng hiệu led Hà Nội: Đèn LED đạt tuổi thọ 100.000 giờ trong khi bóng đèn thương chỉ đạt 1000 giờ và đèn led không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Người ta có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương nên sử dụng bảng hiệu đèn LED bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó.

Làm bảng hiệu led Hà Nội

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: