Làm Biển quảng cáo bạt hiflex

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex
5/5 - (1 bình chọn)

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex

Công ty Làm Biển quảng cáo bạt hiflex được sản xuất ra như thế nào, ưu khuyết điểm của nó ra sao? Thế mạnh của nó như thế nào để chiếm lĩnh một thị phần lớn trong các loại hình biển quảng cáo đến như vậy! Lh: 0969.537.113 Tư Vấn Miễn Phí Tận Nơi !

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex

  • Biển hiệu bạt Hiflex (Biển bạt)
  • Hộp Đèn Hiflex – Mica
  • Hộp Đèn Tròn Quảng Cáo (Biển vẫy tròn)
  • Biển Ốp Aluminum, Mica sáng đèn
  • Biển chữ nổi bằng Inox, Mica, Alu
  • Biển tên công ty, phòng ban, chức danh
  • Biển quảng cáo đèn Led nháy, 
  • Biển Led sáng âm trong chữ, 
  • Bảng quảng cáo điện tử Module P10, P5…
  • Biển led ma trận

 

Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex
Làm Biển quảng cáo bạt hiflex
biển hộp đèn

Biển quảng cáo bạt hiflex, pano, biển đơn,hộp đèn billboard là gì?

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex , hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạch Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex
biển quảng cáo bạt hiflex
Làm Biển quảng cáo bạt hiflex

Tất nhiên, thế giới đang ngày càng phát triển với tốc độ cao hơn. Sự xuất hiện của những vật liệu quảng cáo ngoài trời mới như alu, mica, đồng, inox, led với độ bền, kết cấu, hình dạng và tính thẩm mỹ cao hơn, biển bạt hiflex đã có những đối thủ đáng nể.

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex

 

Làm Biển quảng cáo bạt hiflex
bạt cao cấp

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO HÀ NỘI PHÁT
 ☎ Phone:0969 537 113/096 242 0669 ZALO 096 242 0669
Email: qchanoiphat2008@gmail.com
Website: lambienquangcaohanoi.vn
Đ/C: Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: