Làm Biển quảng cáo Tấm Lớn

Đăng ngày 14/07/2023 lúc: 22:19

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẤM LỚN

Nội dung chi tiết làm biển tấm lớn:
Giàn như một phương tiện quảng cáo là rất thuận lợi bởi vì nó thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng của bạn mà quá trong vòng một khoảng vài giây. Quảng Cáo Hà Nội Phát chúng tôi cũng có thể hiển thị thông tin định hướng hữu ích và do đó họ rất khó để bỏ lỡ! Họ đưa ra ảnh hưởng cao và cho phép một sự hiện diện lâu dài hiệu quả trong thị trường do có vị trí nổi bật của mình và kích thước màn hình lớn.

 • Biển hiệu bạt Hiflex (Biển bạt)
 • Hộp Đèn Hiflex – Mica
 • Hộp Đèn Tròn Quảng Cáo (Biển vẫy tròn)
 • Biển Ốp Aluminum, Mica sáng đèn
 • Biển chữ nổi bằng Inox, Mica, Alu
 • Biển tên công ty, phòng ban, chức danh
 • Biển quảng cáo đèn Led nháy, 
 • Biển Led sáng âm trong chữ, 
 • Bảng quảng cáo điện tử Module P10, P5…
 • Biển led ma trận

bien-tam-lon
Một “Tấm biển bảng quảng cáo” có nghĩa là một bảng biển quảng cáo cố định đến một cấu trúc trên cao, thường kéo dài một đường. Nó là một cấu trúc thép quảng cáo hai mặt, (lam bien quang cao hai mat) do đó cung cấp các quảng cáo tùy chọn quảng cáo để hai bên của giao thông. Biển bảng pano tấm lớn là một cấu trúc hai mặt, cung cấp các nhà quảng cáo cơ hội để quảng cáo cho giao thông hoặc đi vào hoặc rời khỏi thành phố.

lam-bien-tam-lon1

Cong Ty Lam Bien Quang Cao Ha Noi Phat chúng tôi cũng có thể hiển thị thông tin định hướng hữu ích và do đó họ rất khó để bỏ lỡ! Họ đưa ra ảnh hưởng cao và cho phép một sự hiện diện lâu dài hiệu quả trong thị trường do có vị trí nổi bật của mình và kích thước màn hình lớn. Biển quảng cáo tấm lớn được kết cấu ống vuông, mã thép, được thiết kế cho thị trường ven biển và gió lên đến 150mph.

lam-bien-tam-lon

Tiêu chuẩn thiết kế: Có khả năng chịu được sức gió 120mph. Không bao giờ đi xuống tấm của bạn cho thời tiết khắc nghiệt nữa. khối gió và ánh sáng và phục vụ như là không gian tự quảng cáo. Bão Khung Billboard là có sẵn trong tiêu chuẩn và tùy kích cỡ. Khung hấp dẫn xuất hiện tăng cường hiển thị của bạn với một kết thúc cái nhìn sạch sẽ. Bão Khung cứng có sẵn trong Hot DIP mạ kẽm.

bien-tam-lon3

Ưu điểm của chúng tôi:

 1. Billboard có thể chống gió.
 2. Nước sơn có thể ngăn ngừa mài mòn gió và có thể duy trì nhiệt độ cao.
 3. Chống gỉ và bề mặt chống tia cực tím.
 4. Đảm bảo đời dịch vụ cho 10 năm
 5. Cường độ cao, mạnh mẽ và bền, khả năng chống động đất cao.
 6. Cấu trúc linh hoạt và có thể được lắp ráp và tháo dỡ trong một vài giờ
 7. Chất lượng cao cấu trúc khung thép và ổn định hệ thống hỗ trợ làm việc với nhau. Mỗi thành phần được kết nối với cường độ cao ma sát bám bulông.
 8. Thời gian xây dựng ngắn, đẹp xuất hiện, sản xuất cơ khí và lắp đặt dễ dàng.

bien-quang-cao-tam-lon

Việc thiết kế, dựa trên nguyên tắc của cơ học và khái niệm thẩm mỹ, có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau với các tính năng an toàn, chính xác và hấp dẫn của nó.

Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Hà Nội Phát

Văn phòng, xưởng sản xuất: Số 158 ngõ 14 đỗ đức dục, Nam Từ Liêm, HN (Đường Đỗ Đức Dục đi vào 100m ngõ 14  đối diện cổng cung triển lãm )
Tư vấn kỹ thuật: Mr Thành: 0962 420 669/ 0927.225.668
Zalo: 096 242 0669
Gmail: qchanoiphat2008@gmail.com
web: lambienquangcaohanoi.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0911 560 666 nhé!
Xem thêm:
 • lam bien tam lon2
  Thi Công Biển Quảng Cáo Tấm Lớn Ngoài Trời

  Quy cách: Bảng quảng cáo tấm lớn, Biển quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành)…. đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung,...

 • lam bienquang cao ngoai troi
  Làm biển quảng cáo ngoài trời

  Làm biển bảng quảng cáo ngoài trời    ☎ Phone:0962 420 669  Hotline: 0246 259 6069 Bảng biển quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Về...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0927.225.668