bảng hiệu bạt hiflex

3/5 - (1 bình chọn)

bảng hiệu bạt hiflex

bảng hiệu bạt hiflex: Sở hữu biển hiệu cực chất chỉ với vài trăm ngàn đồng. Với lợi thế màu sắc và nội dung linh hoạt khác lạ là giá cả phải chăng phiên bảng hiệu bạt hiflex đang là chọn lọc của nhiều cơ sở kinh doanh.

bảng hiệu bạt hiflex: hay còn có những bằng gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển maketting ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại tác dụng quảng cáo một phương pháp trực quan nhất, độ phủ về hình thù rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạchtiếp cận khách hàng một cách trực quan nhất .

biển bạt
biển bạt

 

bảng hiệu bạt hiflex

. Làm biển quảng cáo:

– Làm biển quảng cáo bạt hiflex ( biển đơn, hộp đèn, bạt 3m)

– Làm biển quảng cáo Alu (aluminium – alcorest)
làm biển quảng cáo tại hà nội
– Làm biển quảng cáo chữ nổi mica, đồng, Inox…

Làm logo công ty tại Mỹ Đình

– logo công ty, biển công ty (inox, mica,alu)
– Làm biển quảng cáo led: led vẫy, led matrix, led màn hinh…

Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ đại dương bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu maketting lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho bé, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những Công ty toàn cầu.

bảng hiệu bạt hiflex: pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể dùng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm hồ lớn dùng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống hồ hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển maketting ngoài trời.

bảng hiệu bạt hiflex

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: