BIỂN ĐIỆN TỬ LED CHẠY CHỮ MỘT MÀU

5/5 - (1 bình chọn)

BIỂN ĐIỆN TỬ LED CHẠY CHỮ MỘT MÀU

Bảng điện tử led một màu là bảng được kết hợp từ nhiều module Led ma trận theo chiều rộng và chiều cao. Màu hiển thị của loại bảng này thường là màu đỏ. Bảng điện tử của chúng tôi dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng. Bảng điện tử Led một màu thường có 2 loại cụ thể như sau:

Dưới đây là một số mẫu bảng điện tử Led một màu:

led matrix
biển led
biển led
biển led

Bảng điện tử Led một màu trong nhà (Indoor)

Màu hiển thị bảng điện tử này thường là màu đỏ được lắp trong nhà, có cường độ sáng <1000mcd phù hợp với khoảng cách quan sát gần, cường độ sáng của loại bảng này không cao thường dùng công cộng phục vụ cho số đông người nhìn phía trong nhà.

BIỂN ĐIỆN TỬ LED CHẠY CHỮ MỘT MÀU

Bảng điện tử Led một màu ngoài trời (Outdoor)

Bảng Led điện tử này được lắp ở ngoài trời hoàn toàn và không có mái che. Loại bảng này được kết hợp từ các module Led ngoài trời chuyên dụng có cường độ sáng cao >2500mcd để hiển thị rõ nét nội dung thông tin phục vụ số đông người quan sát ngoài trời.Bảng được thiết kế có thể chống chịu nắng mưa và có độ ẩm lớn.

Bảng điện tử Led một màu là một loại bảng biển quan khá thông dụng. chi phí đầu tư vừa phải, Hiển thị đa dạng nội dung khảng định thường hiệu của khách hàng

BIỂN ĐIỆN TỬ LED CHẠY CHỮ MỘT MÀU

 

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: