Thiết kế bảng hiệu alu

Rate this post

Thiết kế bảng hiệu alu

thiết kế bảng hiệu alu: Biển quảng cáo là một vật dụng để các xí nghiệp , công ty, cửa hàng ….từ nhỏ, vừa đến lớn dùng để maketting thương hiệu của mình tới Khách Hàng. Vì vậy việc xây dừng, thi công bảng  hiệu quảng cáo đòi hỏi phải đẹp và thu hút được sự chú ý của công chúng. Công ty Hà Nội Phát là một tổ chức chuyên xây dừng, thi công các loại bảng hiệu quảng cáo với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiêm trong khu vực nên có thể đáp ứng được mọi love cầu từ phía Khác hàng. thiết kế bảng hiệu alu:

bIỂN ALU CHU NOI
bIỂN ALU CHU NOI

thiết kế bảng hiệu alu

Thiết kế bảng hiệu alu

  1. Làm biển quảng cáo:

– Làm biển quảng cáo bạt hiflex ( biển đơn, hộp đèn, bạt 3m)

– Làm biển quảng cáo Alu (aluminium – alcorest)
– Làm biển quảng cáo hộp đèn 3m in uv
– Làm biển quảng cáo chữ nổi mica, đồng, Inox…

– Tranh tường khổ lớn, Tranh kính, Tranh điện theo yêu cầu.

– logo công ty, biển công ty (inox, mica,alu)
– Làm biển quảng cáo led: led vẫy, led matrix, led màn hinh…

bien alu
bien alu

Hiện nay có 5 loại Bảng Hiệu Quảng Cáo được dùng thông dụng trên thị trưởng, quý khách vui lòng biên soạn để lựa chọn cho mình một tấm bảng hiệu phù hợp với mình nhất Alu là một trong những vật tư  được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo, làm biển hiệu. Bảng hiệu alu cao cấp giá rẻ là loại phiên bảng hiệu với khung chất liệu sắt mạ kẽm chống rỉ. Bề mặt được mạ nhôm alu với độ dày khoảng 3mm. Màu sắc phiên bảng hiệu Alu rất phong phú, bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa màu phù hợp với ý nghĩ đó xây dừng của mình. Các tấm Alu nối với khung sắt bằng đình silicon và đinh river có độ bám dính cao, đảm bảo miếng Alu không bị tách rời khỏi khung.

thiết kế bảng hiệu alu: Đến với công ty chúng tôi khách hảng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về chất liệu của từng loại bảng hiệu. Sau khi khách hàng lựa chọn được chất liệu thì bộ phận thiết kế sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đẹp và cực kỳ ấn tượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

Thiết kế bảng hiệu alu

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

 

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: