Thi công ốp mặt đựng nhôm Aluminum

Thi công ốp mặt đựng nhôm Aluminum
Rate this post

Thi công ốp mặt đựng nhôm Aluminum hiện nay đang được rất ưa chuộng vì tính kinh tế của nó, chỉ cần có sự chính xác, khéo léo, tỉ mỉ và đồng bộ của người thiết kế và người thợ thi công thì có thể biến một ngôi nhà cũ kỹ, tòa nhà chưa hoàn thiện bề mặt… thành một mặt tiền sang trọng, bề thế. Hiện nay, các Công ty, Ngân Hàng, Công ty Bảo Hiểm, Auto Salon, cửa hàng… có mặt bằng rộng đang chọn phương pháp này để trang trí cho nơi kinh doanh của mình.
Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm Aluminium là một giải pháp tốt.
100 Mẫu tham khảo về mặt dựng alu bấm vào đây
Những lợi ích mà ốp nhôm Aluminum composite đem cho Công ty, văn phòng, cửa hàng là:
– Nhanh – Đẹp – Sang trọng – Tiết kiệm chi phí
Hiện tại Aluminum composite đã có trên 30 màu tiêu chuẩn. Từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương… Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
Mặt Dựng Alu
Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế & thi công các loại hình bảng quảng cáo mặt dựng Aluminium cho tòa nhà, văn phòng, shop, showroom, siêu thị… bằng vật liệu phủ ngoài là tấm nhôm nhựa (Aluminium Plastic Panel).
Quý khách hàng làm nền Bảng hiệu quảng cáo bằng tấm nhôm Aluminium không cầu kỳ, phức tạp nhưng hiện đại, thẩm mỹ với giá thành hợp lý và độ bền cao. Mặt dựng Aluminium sẽ giảm chi phí sửa chữa mặt bằng hoặc thời gian thuê không dài (khoảng 10 năm).

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: