Thi Công Biển Chữ Nổi Thanh Xuân

Đăng ngày 22/11/2023 lúc: 16:05

Thi Công Biển Chữ Nổi Thanh Xuân

Với kinh nghiêm trên 10 năm trong nghề quảng cáo công ty TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO HÀ NỘI PHÁT  chúng tôi chuyên thiết kế thi công sản xuất tất cả các loại biển quảng cáo Uy Tín – Giá Rẻ – Chất Lượng luôn đi đầu về mẫu mã cũng như xu hướng.

bien dong chu noi

Biển đồng chữ nổi cũng tương tự như với biển inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển inox chữ nổi, được dùng làm biển công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…

Cũng giống với biển inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết ( chữ hoặc hình logo ), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển đồng nổi có giá xấp xỉ biển inox chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm đồng phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển đồng chữ nổi cũng có thể tùy biến.

Thi Công Biển Chữ Nổi Thanh Xuân
Thi Công Biển Chữ Nổi Thanh Xuân
shop thời trang đẹp

Nhằm đáp ứng những vấn đề đó chúng tôi làm biển quảng cáo sẽ giúp bạn có những hiểu biết sâu hơn về biển quảng cáo để quý khách được biết tường tận hơn.

Thi Công Biển Chữ Nổi Thanh Xuân
shop thời trang phong cách
Mời quý khách xem thêm: Báo giá làm biển quảng cáo

The post Biển Đồng Chữ Nổi appeared first on Cung cấp vật liệu, vật tư xây dựng.

 

Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Hà Nội Phát

Văn phòng, xưởng sản xuất: Số 158 ngõ 14 đỗ đức dục, Nam Từ Liêm, HN (Đường Đỗ Đức Dục đi vào 100m ngõ 14  đối diện cổng cung triển lãm )
Tư vấn kỹ thuật: Mr Thành: 0962 420 669/ 0927.225.668
Zalo: 096 242 0669
Gmail: qchanoiphat2008@gmail.com
web: lambienquangcaohanoi.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0911 560 666 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0927.225.668