Thi công bảng hiệu gỗ tại Hà Nội

1/5 - (1 bình chọn)

Thi công bảng hiệu gỗ tại Hà Nội

Hiện nay, xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ được các nhà hàng, công ty khách sạn rất ưa chuộng bởi lẽ biển quảng cáo gỗ đơn sơ mộc mạc nhưng vẫn mang lại những vẻ đẹp thu hút riêng mà không loại biển quảng cáo nào có thể mang lại được. Biển quảng cáo gỗ mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng của nó.

Làm bảng hiệu gỗ quân 5 Hà Nội
Làm bảng hiệu gỗ quân 5 Hà Nội

Thi công bảng hiệu gỗ tại Hà Nội

Với rất nhiều hình dáng đa dạng cũng như phong phú cả về nguyên liệu gỗ, dòng sản phẩm có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau từ những chiếc lá, hình ovan, vuông tròn…

biển gỗ
biển gỗ

Bên cạnh đó, nội dung trên biển gỗ có thể kết hợp nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ đồng, fomex, inox, mica, đèn led… hoặc khắc CNC chìm xuống bề mặt gỗ sau đó sơn lên.
bảng hiệu gỗ  :Gỗ là một trong những vật liệu sang trọng và bền bỉ nhất.  Bảng hiệu gỗ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi cần đến sự trang trọng, sang trọng và khẳng định vị thế.

Công ty Biển Quảng Cáo Hà Nội Phát chuyên nhận thiết kế và thi công các laoij biển hiệu Gỗ giá rẻ nhất với Hà Nội với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp nhất định chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Thi công bảng hiệu gỗ tại Hà Nội

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: