Mẫu bảng hiệu chữ mica đẹp tại Hà Nội

Mẫu bảng hiệu chữ mica đẹp tại Hà Nội
Rate this post

 

Mẫu bảng hiệu chữ mica đẹp : Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, cao cấp,  độ bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao thích hợp cho các cừa hàng kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp, với chi phí thích hợp. Với bề mặt láng mịn có thể dán lên một lớp decal có in hình ảnh và nội dung tùy thích

images (3).

Thông thường các công ty đặt văn phòng ở các tòa nhà cao tầng thường sử dụng 1 bảng hiệu mica với kích thước nhỏ khoảng 40cm đến 60cm đặt trước cổng cơ quan để giới thiệu về công ty mình với chi phí thấp, nhưng mang được tính thẩm mỹ cao do mica có độ sáng bóng tuyệt đối. Ngoài ra các nhà hàng, quán bar, hay một shop thời trang cũng thường dùng bảng hiệu mica ngay trước mặt tiền kinh doanh để thu hút khách hàng.

biển quán nhậu
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 2 loại mica là MICA ĐÀI LOAN và MICA TRUNG QUỐC. Do tâm lý giá rẻ nên mọi người không biết mình đang sử dụng loại mica trung quốc để làm bảng hiệu quảng cáo. khi sử dụng mica trung quốc thì chất lượng kém không đảm bảo vì mica trung quốc chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn sẽ hư hỏng. Trên bề mặt của mica trung quốc không được sáng bóng như của đài loan và không có độ dẻo dai, rất giòn và dễ gãy. trong khi sử dụng sẽ nhanh xuống màu và có nhiều vết ố gây khó chịu cho người nhìn. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư làm bảng hiệu mica, hãy tìm hiểu kỹ xem nó là loại của ĐÀI LOAN hay TRUNG QUỐC. Đừng vì giá rẻ mà sử dụng mica trung quốc để rồi mất thời gian thay thế vì hư hỏng và tốn thêm chi phí.

tải xuống

Chuyên Mẫu bảng hiệu chữ mica đẹp thi công biển quảng cáo tại Hà Nội Làm bảng hiệu 0969 537 113.

 

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: