làm quảng cáo màn hình LED

Đăng ngày 21/11/2023 lúc: 14:55

làm quảng cáo màn hình LED

Công nghệ màn hình LED được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, khi nói đến quảng cáo màn hình LED hay biển quảng cáo kỹ thuật số có thể làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với phần còn lại trong các loại hình quảng cáo. Với màn hình sáng, nội dung sống động, bạn có thể thu hút được sự chú ý của người đi đường ngay lập tức, đồng thời quảng bá nội dung hoặc thông điệp bạn muốn truyền tải.

man hinh gioi thieu
led màn hình

Vì vậy, nếu bạn không muốn các hoạt động quảng cáo truyền thống nữa thì loại hình quảng cáo LED là một cách mới mà bạn cần chú ý đến. Hãy cùng Hà Nội Phát xem 7 lợi thế của quảng cáo màn hình LED.

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED SINH ĐỘNG, THU HÚT ÁNH NHÌN.

Có lẽ lợi thế lớn nhất của quảng cáo màn hình LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó. Với màn hình sáng, sống động, người qua đường có nhiều khả năng tiếp nhận thông điệp quảng cáo hơn so với loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thông chỉ với các bóng đèn chiếu sáng đơn thuần.

làm quảng cáo màn hình LED
làm quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo màn hình LED mang lại nội dung sinh động

NỘI DUNG MÀN HÌNH LED ĐỘC ĐÁO

Quảng cáo màn hình led có thể cung cấp cho bạn nội dung hiển thị độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung vào những thời điểm được chỉ định. Ví dụ bạn có thể thay đổi quảng cáo vào các ngày lễ hội, các ngày cuối tuần thu hút tối đa lượng theo dõi vào những ngày này.

BẢO TRÌ MÀN HÌNH LED THẤP VÀ CÓ ĐỘ BỀN CAO

Biển quảng cáo kỹ thuật số yêu cầu bảo trì với chi phí thấp và có khả năng chống hư hỏng cao. Đối với các biển quảng cáo truyền thống sử dụng các chất liệu có tính dẻo để dễ dàng lắp đặt và cần một lượng các thiết bị chiếu sáng liên tục vào ban đêm, thêm vào đó là chi phí và thời gian mỗi lần thay đổi là rất tốn kém.

TỈ LỆ ROI CAO HƠN SO VỚI QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TRUYỀN THỐNG

Với một biển quảng cáo outdoor truyền thống, doanh nghiệp phải bỏ số tiền khá lớn để sản xuất các tấm bạt ngoài chi phí mặt bằng quảng cáo. Đối với bảng quảng cáo kỹ thuật số, về cơ bản thì chi phí sản xuất là không có. Tất cả những gì bạn phải trả là tiền thuê mặt bằng. Quảng cáo màn hình LED sẽ là một luồng gió mới trong chiến lược quảng cáo OOH của bạn.

ƯU ĐIỂM VỚI CÁC CÔNG TY QUẢNG CÁO

Nếu là một công ty quảng cáo đang có nhu cầu nâng cấp loại hình quảng cáo của mình thì làm quảng cáo màn hình LED sẽ đưa bạn lên một vị trí mới trên thị trường. Với biển quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể bán cùng lúc 4-5 nội dung quảng cáo ngay tại một vị trí duy nhất và không cần phải tốn thêm nhiều chi phí nội dung sản xuất cho các nội dung quảng cáo. Điều này sẽ làm tăng doanh thu của bạn và đa dạng hóa cơ sở khách hàng.

Khi bạn biết tận dụng đúng cách, quảng cáo màn hình LED sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Tất cả những gì bạn cần là sự kết hợp sáng tạo và giá trị để thu hút được sự chú ý của khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm quảng cáo màn hình LED , hãy liên hệ với Hà Nội Phát ngay hôm nay. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nước. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất.

làm quảng cáo màn hình LED
led màn hinh

Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Hà Nội Phát

Văn phòng, xưởng sản xuất: Số 158 ngõ 14 đỗ đức dục, Nam Từ Liêm, HN (Đường Đỗ Đức Dục đi vào 100m ngõ 14  đối diện cổng cung triển lãm )
Tư vấn kỹ thuật: Mr Thành: 0962 420 669/ 0927.225.668
Zalo: 096 242 0669
Gmail: qchanoiphat2008@gmail.com
web: lambienquangcaohanoi.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0911 560 666 nhé!
Xem thêm:
 • thi công alumium
  Đơn Vị Thi Công Màn Hình Led

  Đơn Vị Thi Công Màn Hình Led LED MÀN HÌNH ngoài trời đang là xu hướng mới của quảng cáo hiện đại. So với các hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo bằng màn hình LED ngoài trời thu về nhiều hiệu quả quảng bá hình ảnh hơn. Nội dung quảng cáo sinh động...

 • bien-hoa-qua-nhap-khau
  Quảng cáo màn hình LED

  Quảng cáo màn hình LED – Hà Nội Ngày nay, ngành công nghiệp quảng cáo đang hết sức sôi nổi với các loại hình quảng cáo từ online đến out of home (OOH) với các loại hình Billboard, LED, Taxi,…. Với lợi thế chính của ngành quảng cáo OOH là khách hàng không thể tắt...

 • biển chữ nổi spa
  Đơn Vị Làm Biển Led Màn Hình P5 Full

  Đơn Vị Làm Biển Led Màn Hình P5 Full Công Ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Hà Nội Phát là Đơn vị thi công màn hình led chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công lắp đặt biển quảng cáo với nhiều chất liệu – mẫu mã khác nhau HÀ NỘI PHÁT đơn...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0927.225.668