BIỂN LED FULL

Rate this post

 

Đặc điểm BIỂN LED FULL   

Bảng điện tử là thiết bị không chỉ được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, cổng chào… mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ cũng áp dụng bảng điện tử như một hình thức quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, mục tiêu, phương châm hoạt động của mình nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích hoạt động mua sắm tiêu dùng.

Khác với biển quảng cáo truyền thống cố định và khó thay đổi, sử dụng bảng điện tử led module chạy chữ có ưu điểm có thể thay đổi nội dung thông tin liên tục theo thời điểm hoặc kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí sửa chữa, đổi mới nào.

BIỂN LED FULL

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bảng Điện Tử Led

Bảng điện tử led gây ấn tượng bởi công nghệ chạy chữ, hình ảnh, video với hiệu ứng màu sắc thay đổi bắt mắt, thu hút người nhìn nên được ứng dụng trong hoạt động quảng cáo, gọi là bảng led ma trận (bảng led matrix).

Về nguyên lý hoạt động, bảng led ma trận được cấu tạo từ các bóng đèn led được sắp xếp thành nhiều hàng và cột khác nhau, có 3 loại cơ bản: đơn sắc, 3 màu, full color khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích hiển thị quảng cáo của mình.

BIỂN LED FULL
led full

Tập hợp các bóng đèn led trên được nối với bảng mạch điện tử và kết nối với máy tính để lập trình chạy chữ, hình ảnh… theo ý muốn. Đèn led có ưu điểm tiết kiệm điện, cho ánh sáng sắc nét, bền và chịu được nước nên hoàn toàn thích hợp với các bảng điện tử đặt ngoài trời.

gọi ngay để được tư vấn và lắp đặt

Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Hà Nội Phát

Văn phòng, xưởng sản xuất: Số 158 ngõ 14 đỗ đức dục, Nam Từ Liêm, HN (Đường Đỗ Đức Dục đi vào 100m ngõ 14  đối diện cổng cung triển lãm )
Tư vấn kỹ thuật: Mr Thành: 0969 537 113/ 0911.560.666
Zalo: 096 242 0669
Gmail: qchanoiphat2008@gmail.com
web: lambienquangcaohanoi.vn

[ad_2]

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: