BIỂN LED FULL

Đăng ngày 21/11/2023 lúc: 16:58

Đặc điểm BIỂN LED FULL

Bảng điện tử là thiết bị không chỉ được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, cổng chào… mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ cũng áp dụng bảng điện tử như một hình thức quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, mục tiêu, phương châm hoạt động của mình nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích hoạt động mua sắm tiêu dùng.

Khác với biển quảng cáo truyền thống cố định và khó thay đổi, sử dụng bảng điện tử led module chạy chữ có ưu điểm có thể thay đổi nội dung thông tin liên tục theo thời điểm hoặc kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí sửa chữa, đổi mới nào.

BIỂN LED FULL

Biển LED full là một loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED để hiển thị hình ảnh và thông điệp. Dưới đây là một số đặc điểm chính của biển LED full:

 1. Hiển thị độ phân giải cao: Biển LED full thường có độ phân giải cao, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp thu hút sự chú ý của người xem.
 2. Khả năng hiển thị màu sắc đa dạng: Với công nghệ LED, biển LED full có khả năng hiển thị nhiều màu sắc và độ tương phản cao, tạo ra hình ảnh sống động và thuận lợi cho việc truyền đạt thông điệp.
 3. Góc nhìn rộng: Biển LED full thường có góc nhìn rộng, giúp mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh mà không bị biến dạng hay mất chất lượng từ nhiều góc độ khác nhau.
 4. Độ sáng cao: Công nghệ LED cho phép biển quảng cáo sáng hơn so với nhiều công nghệ hiển thị khác, điều này làm tăng khả năng thu hút sự chú ý, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng môi trường cao.
 5. Tiết kiệm năng lượng: So với nhiều phương tiện quảng cáo truyền thống, biển LED full thường tiết kiệm năng lượng hơn, đặc biệt là khi sử dụng đèn LED tiết kiệm điện.
 6. Tuỳ chỉnh linh hoạt: Biển LED full thường có khả năng hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau, từ hình ảnh, video đến văn bản. Điều này tạo ra sự linh hoạt trong việc thay đổi nội dung quảng cáo theo nhu cầu và chiến lược tiếp thị.
 7. Tuổi thọ cao: LED thường có tuổi thọ lâu, giảm chi phí bảo trì và thay thế.
 8. Khả năng chống thời tiết: Biển LED full thường được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, giúp bảo đảm tính ổn định và độ bền của sản phẩm.

Nguyên Lý Hoạt Động Của BIỂN LED FULL

Bảng điện tử led gây ấn tượng bởi công nghệ chạy chữ, hình ảnh, video với hiệu ứng màu sắc thay đổi bắt mắt, thu hút người nhìn nên được ứng dụng trong hoạt động quảng cáo, gọi là bảng led ma trận (bảng led matrix).

Về nguyên lý hoạt động, bảng led ma trận được cấu tạo từ các bóng đèn led được sắp xếp thành nhiều hàng và cột khác nhau, có 3 loại cơ bản: đơn sắc, 3 màu, full color khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích hiển thị quảng cáo của mình.

Tập hợp các bóng đèn led trên được nối với bảng mạch điện tử và kết nối với máy tính để lập trình chạy chữ, hình ảnh… theo ý muốn. Đèn led có ưu điểm tiết kiệm điện, cho ánh sáng sắc nét, bền và chịu được nước nên hoàn toàn thích hợp với các bảng điện tử đặt ngoài trời.

bảng hiệu led matrix full màu
bảng hiệu led matrix full màu

gọi ngay để được tư vấn và lắp đặt

Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Hà Nội Phát

Văn phòng, xưởng sản xuất: Số 158 ngõ 14 đỗ đức dục, Nam Từ Liêm, HN (Đường Đỗ Đức Dục đi vào 100m ngõ 14  đối diện cổng cung triển lãm )
Tư vấn kỹ thuật: Mr Thành: 0962 420 669/ 0927.225.668
Zalo: 096 242 0669
Gmail: qchanoiphat2008@gmail.com
web: lambienquangcaohanoi.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0911 560 666 nhé!
Xem thêm:
 • Thi công biển quảng cáo
  Màn hình LED Quảng cáo

    Các khái niệm về Màn hình LED Quảng cáo: Điểm ảnh ( pixel): là đơn vị nhỏ nhất màn hình Pitch: khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh liên tiếp, thường tính bằng mm Cấu hình điểm ảnh: là cách bố trí bóng LED trên 1 điểm ảnh: 2R1G: trên 1 điểm ảnh có 2...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0927.225.668