Làm biển điện tử

Rate this post

Làm biển điện tử

Làm biển điện tử hiệu ứng công nghệ mới. Với sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo, hiện nay có nhiều loại biển điện tử công nghệ mới được ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp.

lam-bien-dien-tu

Biển điện tử công nghệ mới đã đáp ứng đầy đủ những khả năng nâng tầm quảng cáo mới, đây là loại biển mà có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách đơn giản vì chúng được kết nối với đường truyền của máy tính.

biendientu1

Loại biển này thường được sử dụng nhiều trong hội thảo sự kiện, hay doanh nghiệp thường phải thay đổi nội dung quảng cáo.

Loại biển này khá đang dạng chủng loại như: Màn hình Led sử dụng công nghệ Diode phát quang nổi trội về độ sáng và tuổi thọ. Góc nhìn rõ của màn hình Led rất cao. Các module được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày.

biendientu2

Màn hình quảng cáo led outdoor Colour lại có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 16 triệu màu để tạo nên hình ảnh trung thực hiếm có. Mỗi điểm sáng Led có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.

Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát

    ☎ Phone:0969 537 113  Hotline: 0246 259 6069

Email: qchanoiphat2008@gmail.com
Website: lambienquangcaohanoi.vn
 Đ/C:Số 394 Đường Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: