Làm Biển Đèn LED Mika Chữ Nổi Sáng Trong

Làm Biển Đèn LED Mika Chữ Nổi Sáng Trong
Rate this post

Chi tiết

Biển Mika chữ hút nổi đèn sáng trong đẹp

Làm biển mica chữ nổi hay còn gọi là chữ 3D là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan…. có thể được kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Mica là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ nên sẽ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho làm biển mica biển hiệu quảng cáo.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn của mình, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tự vấn và biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Hà Nội Phát
ĐC: Ngã 3, Trường THCS Trung Văn – Phùng Khoang – Hà Nội
Điện Thoại Tư Vấn: 0969.537.113
Email: qchanoiphat2008@gmail.com
Website: www.bienhieudep.vn
Hotline: 0969.537.113 – 0966.818.160 

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Làm Biển Đèn LED Mika Chữ Nổi Sáng Trong Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Quảng Cáo Hà Nội Phát.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: