Làm bảng tên phòng mica bền và đẹp tại Hà Nội

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 15:04

 

Làm bảng tên phòng mica cho công ty doanh nghiệp bền và đẹp:

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trươc cửa ra vào của mỗi phòng ban, biển chức danh được đặt trên bàn làm việc phía trước theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….
Nhìn vào biển phòng ban, chức danh khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

tải xuống

 

Làm bảng tên phòng mica bền và đẹp: 

Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Biển phòng ban nền nhựa in laser,  Khung crom, nhựa IPI khắc laser…

lam bien chu noi tai ha noi 1 300x244 1

Làm biển tên phòng công ty bền và đẹp:

 Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình.

Với nhiệm vụ gửi gắm tới người dùng thông tin chính xác về 1 địa điểm,phòng ban nhất định, loại hình biển hiệu này có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống đời thường ngày nay. Từ các cơ quan,công ty,văn phòng,xí nghiệp cho tới các tòa nhà cao ốc,bệnh viện,quán karaoke hay các địa điểm công cộng nói chung, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của biển phòng ban. Tuy là dòng sản phẩm khá đơn giản nhưng để có được một sản phẩm biển phòng ban hoàn thiện với chất lượng cao, chúng ta cũng cần một số yếu tố nhất định.
Chất liệu sử dụng làm biển phòng ban chủ yếu là mica vì giá cả phải chăng .

Chuyên Làm bảng tên phòng mica bền và đẹp thi công biển quảng cáo tại Hà Nội Làm bảng hiệu 0962 420 669.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0911 560 666 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0927.225.668