Làm bảng hiệu gỗ cà phê đẹp chuyên nghiệp

Rate this post

Làm bảng hiệu gỗ cà phê đẹp chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu gỗ cà phê đẹp chuyên nghiệp. Bảng hiệu bằng gỗ hiện nay được nhiều khách hàng tuyển lựa vì mang đậm chất mộc mạc, có tính thẩm mỹ cao, mang một nét riêng tạo điểm nhấn chính cửa hàng của mình. Bảng quảng cáo gỗ được làm bằng tấm gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông… nội dung trên đại dương có thể được làm chữ nổi như chữ mica, chữ inox, chữ đồng… hoặc cũng có thể khắc chìm và đổ sưn lên. Bảng hiệu gỗ rất phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh như quán café, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng…

Gỗ là một vật liệu thiên nhiên được dùng trong kiến trúc từ xa xưa, hiện nay các công trình kiến trúc bằng gỗ càng có giá trị và có tính nghệ thuật rất cao. Bảng hiệu gỗ củng vậy, ngày trước các cung đình, các phủ vua chúa, quan tướng, các dinh thự… đều dùng bảng hiệu bằng gỗ hết sức sang trọng, chế tác phức tạp, mang phong cách quyền quý.
“Lá rụng về cội” Công ty chúng tôi đang đầu tư và phát triển ngành sản xuất phiên bảng hiệu bằng gỗ, với nhiều quy cách khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách.
biển gỗ

Làm bảng hiệu gỗ cà phê đẹp chuyên nghiệp có hai loại chủ yếu:

1. Bảng hiệu gổ ghép

– Nền được ghép bằng các tấm gỗ như: Gỗ thông, gỗ Xoan đào, Gỗ Cam xe..
– Phần trang (Chữ – Dislay): được dùng như là decal, sơn, chữ mica, inox, đồng…
Lưu ý: Đây là một loại phiên bảng hiệu kết hợp giữa tính cổ điển và hiện đại: nền được làm bằng gỗ thân thiện, tự nhiên của tính cổ điển, mặt khác lại được trang hoàng trên đó bằng nội dung văn minh như chử nổi mica, chữ Inox, Đồng… khi biết phát huy hai chức năng này phiên bảng hiệu sẽ nổi bật hẳn và rất thân thiện.

rn

2. Bảng hiệu gỗ tự nhiên nguyên tấm:

Ngày nay công nghệ hiện đại vấn đề về trang trí trên phiên bảng hiệu bằng chạm, khắc hay chữ nỗi… đều tiện dụng, tuy nhiên sư gian nan ở đây là vật liệu gỗ, gỗ càng to càng mắc, càng khó kiếm.

Làm bảng hiệu gỗ cà phê đẹp chuyên nghiệp Chúng tôi chuyên thi công về các loại bảng hiệu gỗ, với toàn diện chủng loại tại Hà Nội, với giá cả có lí, thiết kế bảng hiệu gỗ, tư vấn phiên bảng hiệu gỗ hợp với thương hiệu và kiến trúc của cảnh quan. Khi khách hàng có nhu cầu này cần phải được tra đổi cụ thể để lên thiết kế, chọn vật  tư, lên phương án gia công…

Làm bảng hiệu gỗ cà phê đẹp chuyên nghiệp

Công ty quảng cáo Hà Nội Phát
Địa Chỉ:158/14 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0911 560 666            zalo: 0962 420 669
Tư vấn khách hàng: 0969 537 113
Mail: 
qchanoiphat2008@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: