Làm bảng hiệu Alu giá rẻ Hà Nội

Làm bảng hiệu Alu giá rẻ Hà Nội
Rate this post

 

Làm bảng hiệu Alu Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty quảng cáo chuyên Làm bảng hiệu Alu giá rẻ có uy tín, chất lượng ? Khả năng thiết kế, thi công làm bảng hiệu chuyên nghiệp với giá thành hợp lí ? Mục đích nhằm trang trí quảng cáo ngoài trời cho cửa hàng, công ty, quán cà phê, shop thời trang,… của quý khách.

Hiện nay có rất nhiều loại hình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khác nhau như làm bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn 3m, bảng hiệu alu chữ nổi inox, …. và hàng loạt các sản phẩm khác. Tuy nhiên sản phẩm hướng đến người dùng nhiều nhất đó chính là bảng hiệu alu chữ nổi mica.

Sự khác nhau giữa Làm bảng hiệu Alu và các loại bảng hiệu thông thường

Bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu bạt hiflex là loại bảng hiệu được sử dụng chất liệu bạt hiflex được in KTS, và khung sắt bên trong. Tuy rằng bảng hiệu hiflex có thể có nhiều hình dáng, màu sắc đa dạng do được in vào tấm bạt hiflex, nhưng loại bảng hiệu này chỉ có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn. Dùng tạm thời vì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chúng sẽ bị phai màu mực hoặc sẽ bị rách do tác động của môi trường, nếu không thì cũng sẽ hỏng dần theo thời gian và chỉ có thể sử dụng được trong khoảng từ 0.5 – 1 năm trở lại.

Do đó thì đối với hình thức làm bảng hiệu bằng chất liệu bạt hiflex thường rất ít được sử dụng cho các công ty, cửa hàng, quán coffee, quầy thuốc có quy mô. Bởi vì tuổi thọ của loại bảng hiệu này khá ngắn nên nhiều người khá e dè khi lựa chọn hoặc thậm chí không quan tâm. Về chất liệu thì tấm ốp nhôm alu hơn hẳn bạt hiflex từ màu sắc cho đến độ sang trọng. Nếu như so sánh với bảng hiệu alu thì loại bảng hiệu này là loại bảng chi phí thấp chỉ mang tính chất dùng tạm thời, hoặc dùng một hai lần là bỏ.

Nhưng đối với loại bảng hiệu chi phí thấp này lại có một lợi thế, đó chính là có thể dùng làm hộp đèn được. Quý khách có thể dùng làm các hộp đèn quảng cáo có chân đứng, làm các tấm pano ngoài trời, làm banner khai trương, làm tranh ảnh.images (2)

Làm bảng hiệu Alu

Thường thì các loại bảng hiệu alu sẽ có giá thành đắt hơn bảng bạt hiflex vì đây là loại vật liệu ngoại nhập, độ tinh tếvà sang trọng cao hơn hẳn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Ưu điểm lớn nhất của loại bảng hiệu alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu khác, có độ bền cao, chịu được các tác động từ môi trường.

Thông thường thì bảng hiệu alu có thể sử dụng được trong khoảng thời gian từ 3-5 năm vẫn đẹp là chuyện bình thường. Để có được sự bền bỉ, chống chịu được nhiều tác động từ môi trường nên các tấm aluminium được làm từ nhiều lớp vật liệu công nghệ cao, sử dụng 3 lớp vật liệu khác nhau nhằm tạo ra sản phẩm bền bỉ nhất.

Do đó người ta thường hay lựa chọn ốp tấm aluminium cho tòa nhà, thay thế cho việc sơn tường hàng năm. Bên cạnh đó phần lớn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, các tấm aluminium sẽ được dùng làm bảng hiệu quảng cáo. Với tính đa dụng, nó có thể kết hợp với nhiều loại hình quảng cáo khác như chữ nổi inox, đồng, chữ nổi mica. Làm cho bảng hiệu quảng cáo càng thêm đa dạng, tinh tế sang trọng và bắt mắt hơn.

The post Làm bảng hiệu Alu giá rẻ appeared first on Làm bảng hiệu TPHà Nội 0969 537 113.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: