Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn

Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn
Rate this post

Cho thuê vị trí lắp đặt quảng cáo

Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát chuyên cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, biển baner tấm lớn , chúng tôi có thể liên hệ với các cơ sở ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào từng yêu câu của khách hang. Bên cạnh việc liên hệ chỗ để cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời thì Quảng Cáo Hà Nội Phát còn nhận thi công, lắp đặt tại công trình, hoàn  thành kết cấu, xin giấy phép thực hiện.

cho-thue-bien-tam-lon

Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra,bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

cho-thue-bien-quang-cao-tam-lon

Khi thiết kế bảng quảng cáo có một số lưu ý sau:

– Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây momen lật móng.

– Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh

– Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

 

Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi !

Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát
ĐT: 0969.537.113 – 0962.420.669
Email: qchanoiphat2008@gmail.com 
Website: lambienquangcaohanoi.vn
Đ/C: Đường Chung Cư 789 Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: