Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 16:46

Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

Tổng Quan Về Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

Một biển quảng cáo LED ma trận sử dụng các đèn LED để tạo ra hình ảnh hoặc văn bản thông qua việc kích thích các điểm ảnh hoặc “điểm ảnh” trên một ma trận các đèn LED. Các điểm ảnh này thường được tổ chức thành các dòng và cột trên bảng điều khiển LED. Khi các đèn LED cụ thể được kích thích, chúng sáng lên tạo ra hình ảnh hoặc văn bản tương ứng.

Công nghệ LED ma trận thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng quảng cáo ngoại thất, như biển quảng cáo trên tòa nhà, bảng điện tử trên đường phố, hay biển quảng cáo đặt tại các địa điểm công cộng. Điều này cho phép hiển thị nội dung động, thậm chí video, và có khả năng tương tác với người xem.

Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

Các Thành Phần Tạo Nên Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

 1. Bảng Điều Khiển LED: Sử dụng một bảng điều khiển LED để kiểm soát các đèn LED trên biển quảng cáo. Có nhiều loại bảng điều khiển LED, chọn một loại phù hợp với kích thước và yêu cầu của biển quảng cáo của bạn.
 2. Đèn LED: Chọn đèn LED chất lượng để đảm bảo độ sáng và độ tin cậy. Sắp xếp chúng thành các dòng và cột để tạo thành ma trận LED.
 3. Nguồn Điện và Bộ Nguồn: Cung cấp nguồn điện ổn định cho đèn LED thông qua bộ nguồn. Điều này giúp bảo đảm rằng biển quảng cáo sẽ hoạt động ổn định và không bị nhấp nháy.
 4. Vi xử lý hoặc Bộ Điều Khiển: Sử dụng một vi xử lý hoặc bộ điều khiển để quản lý nội dung hiển thị trên biển quảng cáo. Các bộ điều khiển thường có thể được kết nối với máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ để tải nội dung.
 5. Phần Mềm Quản lý Nội Dung: Sử dụng phần mềm quản lý nội dung để tạo, chỉnh sửa và lên lịch trình nội dung trên biển quảng cáo. Các phần mềm này thường có giao diện dễ sử dụng để thay đổi văn bản, màu sắc và hiệu ứng của chữ.
 6. Khung và Vật Liệu Trải Phủ: Xây dựng một khung cho biển quảng cáo và sử dụng vật liệu chống thấm nước và chống thời tiết để bảo vệ các thành phần bên trong.
 7. Kết Nối và Cáp: Kết nối tất cả các thành phần với nhau bằng cáp chất lượng cao để đảm bảo truyền tải tín hiệu một cách ổn định.
 8. Lắp Đặt và Kiểm Tra: Lắp đặt biển quảng cáo một cách an toàn và thực hiện các bước kiểm tra để đảm bảo mọi thành phần hoạt động đúng cách.

4 5

Một Số Mẫu Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông
Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

2 5

Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông
Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

6 4

5 4

Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông
Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

9 3

Xem bài viết khác tại: Mẫu thiết kế biển quảng cáo

Xem Thêm Nhiều Biển Hơn TẠI ĐÂY

Báo Giá Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

báo giá biển quảng cáo
báo giá biển quảng cáo

Đơn Vị Thi Công Biển Quảng Cáo Led Ma Trận Tại Hà Đông

Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát Chúng tôi Chuyên Thiết Kế – Thi Công – Lắp đặt các loại Biển – Bảng Hiệu Quảng Cáo Theo yêu Cầu. 

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Biển Quảng Cáo Các Loại

Biển vẫy
Biển quảng cáo nhà hàng
Biển quảng cáo cafe
Chữ mica
Biển hộp đèn quảng cáo
Biển quảng cáo salon tóc

……

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0911 560 666 nhé!
Xem thêm:
 • BIỂN ALU LIÊN KẾ BIỂN BẠT
  Xưởng quảng cáo tại Trần Duy Hưng

  Xưởng quảng cáo tại Trần Duy Hưng báo giá các loại biển hiệu Nội dung   Làm biển quảng cáo Quy cách, sản phẩm  Làm biển quảng cáo Số lượng Đơn vị tính    Đơn giá (VNĐ) Biển LED vẫy – Khung sắt hoặc nhôm tùy yêu cầu- Bóng led liền dây loại chất lượng cao 1 bóng...

 • day led trang tri769
  BIỂN HIỆU LED MA TRẬN

    Biển hiệu led ma trân dùng Bảng Điện Tử Bảng điện tử dùng cho BIỂN HIỆU LED MA TRẬN là thiết bị sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, cổng chào… Biển hiệu led ma trận được nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ tin dùng. Biển hiệu...

 • led ma tran quang cao 1
  Thi Công Biển LED Điện Tử

  Thi Công Biển LED Điện Tử Quảng Cáo Hà Nội Phát chuyên Thi Công Biển LED Điện Tử là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo với đội ngũ kỹ thuật cáo có kinh nghiêm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo sẽ đem lại cho...

Contact Me on Zalo
0927.225.668