biển alumi chứ nổi

biển alumi chứ nổi
Rate this post

Công ty quảng cáo HÀ NỘI PHÁT chuyên thiết kế thi công làm biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ các loại trên mọi chất liệu đẹp theo yêu cầu, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm biển hiệu đẹp và nổi bật nhất.

công ty làm biển quảng cáo hà nội phát chuyên nhận thi công làm tất cả các loại bảng biển quảng cáo tại hà nội.
công ty làm biển quảng cáo hà nội phát chuyên nhận thi công làm tất cả các loại bảng biển quảng cáo tại hà nội.
 
Các bài viết khác:
 
Biển quảng cáo chữ nổi nhà cao tầng
Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Aluminum

Các loại biển quảng cáo chữ nổi chúng tôi thường thiết kế và thi công gồm:

1. Làm biển quảng cáo đồng chữ nổi

Biển quảng cáo đồng chữ nổi được thiết kế và làm trên mặt dựng phẳng thông thường là trên mặt dựng bằng đá, alu…
  
Loại biển hiệu quảng cáo bằng đồng chữ nổi này có độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường mài nhẵn bằng giấy ráp trước, sau đó phủ lên lớp mặt bằng lớp 2k tạo độ bóng. Loại chữ đồng này thường sử dụng làm slogan, logo trong backdrop văn phòng.
lam-bien-chu-noi
Có nhiều loại biển đồng chữ nổi phụ thuộc vào lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có nhiều loại đồng chữ nổi gắn led âm bản.

2. Làm biển quảng cáo chữ nổi Fomex đẹp

Công ty quảng cáo HÀ NỘI PHÁT chuyên làm biển quảng cáo Fomex chữ nổi đẹp, biển chữ nổi 3D hiện đại, Fomex được cắt CNC và gia công gắn trên mặt dựng alu với độ dày từ 2mm đến 20mm
 
Biển quảng cáo chữ nổi Fomex đang rất được ưa chuộng và được các công ty, cửa hàng lắp đặt nhiều bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại với giá thành tương đối rẻ.op-nhom-alu-gan-chu-noi

3. Làm biển chữ nổi tôn sơn tĩnh điện 

Loại biển làm từ đồng, tôn, inox gắn led sáng được uốn chân chữ hết sức kỹ thuật, đòi hỏi người thợ phải thực sự khéo léo, có nhiều cỡ chữ khác nhau, đối với các cỡ chữ lớn lắp đặt ngoài trời thường phải mất thời gian để gia công chữ.
 
Quy trình làm biển chữ nổi tôn sơn tĩnh điện đòi hỏi phải qua nhiều công đoạn như thiết kế lên market, cắt chữ từ máy CNC, tiến hành uốn chữ theo đúng yêu cầu, gắn hệ thống đèn led nếu là biển alu chữ nổi gắn led…
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thi công các loại biển quảng cáo trên toàn quốc, công ty quảng cáo HÀ NỘI PHÁT là đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển quảng cáo chữ nổi các loại, biển ngoài trời đẹp chuyên nghiệp, đã được khách hàng tin tưởng.
LÀM-BIỂN-CHỨ-NỔI-SƠN-TĨNH-ĐIỆN
Đến với HÀ NỘI PHÁT quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất 

? Liên hệ chúng tôi:

☎ Phone:0969 537 113  Hotline: 0246 259 6069

✉ Email: qchanoiphat2008@gmail.com

? Website: www.lambienquangcaohanoi.vn

? Địa chỉ: Số 394, Đường Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Từ Liêm, Hà Nội

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: