Quy Trình Đặt Hàng

Quy trình thiết kế lắp đặt biển quảng cáo của chúng tôi.

CÔNG TY QUẢNG CÁO Hà Nội Phát xin gửi tới quý khách hàng quy trình tiếp nhận thông tin, thiết kế và sản xuất lắp đặt biển hiệu quảng cáo cho các công ty đối tác theo quy trình như sau:
1.Quy trình thực hiện dự án lắp đặt biển hiệu quảng cáo:
Sau khi tiếp nhận thông ty yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật quảng cáo Hà Nội Phát sẽ tới địa chỉ của quý khách để gặp gỡ, khảo sát vị trí và thực hiện đúng trình tự các bước.
Bước 1: Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng về loại biển hiệu quảng cáo quý khách muốn thiết kế để từ đó tư vấn về kỹ thuật, kích thước cũng như chất liệu của biển hiệu để phù hợp với mặt bằng của cửa hàng, công ty đối tác.
Bước 2: Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ
Sau khi khảo sát về mặt bằng, địa hình để lắp đặt biển hiệu, nhân viên công ty sẽ phác thảo sơ bộ về biển hiệu để quý khách hình dung được loại biển hiệu của mình định làm.
Bước 3: Thiết kế tổng thể theo yêu cầu của quý khách (Mô hình photoshop, corel, CAD, 3D Max)
Bước 4: Quý khách duyệt thiết kế và đồng ý với bản thiết kế do Bàn tay vàng cung cấp theo thông tin nội dung khách hàng yêu cầu.
Bước 5: Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt
Bước 6: Thảo luận và ký kết hợp đồng
 
Bước 7: Thực hiện triển khai dự án và lắp đặt hoàn thiện biển hiệu theo đúng bản thiết kế 2 bên đã đồng ý duyệt.
Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng sản phẩm dự án sau khi bàn giao
Một dự án lắp đặt biển hiệu quảng cáo được thực hiện theo chuẩn tắc trên chúng tôi cam kết rằng quý vị, quý cơ quan sẽ có một biển hiệu đẹp theo ý tưởng và phong cách riêng của mình!.
2. Bảo trì bảo hành biển quảng cáo
Sau khi hoàn thiện nghiệm thu biển quảng cáo, công ty Bàn Tay Vàng có trách nhiệm về chất lượng cũng như mọi an toàn về biển hiệu mình đã lắp đặt trong thời gian đang bảo hành. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng giá thành của biển hiệu mà chúng tôi đã thi công.
Là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng tự hào là đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, thương hiệu lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc sự hợp tác của quý khách.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN :

– Thanh toán 50% giá trị hợp đồng khi ký kết hợp đồng.

– Thanh toán 50% còn lại sau khi hoàn thành và nghiệm thu.

Hoặc thanh toán khi hoàn thành từng hạng mục theo thoả thuận được ghi trong hợp đồng ký kết giữa HÀ NỘI PHÁT và Khách hàng (Áp dụng cho các hợp đồng có giá trị lớn.)

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI PHÁT

Điện Thoại Hỗ Trợ: 0911.560.666 / 0969 537 113 / 0462 596 069 – Fax: 0462 596 069
Hotline Tư Vấn Báo Giá: 0911.560.666 / 0969 537 113
Email Liên Hệ: qchanoiphat2008@gmail.com
Trụ Sở: Đường Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Từ Liêm, Hà Nội.