Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội sôi động-đa dạng các loại hình

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội sôi động-đa dạng các loại hình
Rate this post

Quảng cáo ngoài trời đang là một ngành đang rất phát triển, nhất là ở thị trường Việt Nam với con số lượng dự đoán mức tăng trưởng vào năm 2018 là 7.7% đứng thứ 3 khu vực Châu Á – Từ Liêm Dương. Là một phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay, thì loại hình quảng cáo ngoài trời ở Thành phố Hồ Chí Mình rất đáng được quan tâm đối với các công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Đa dạng hình thức quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hà Nội rất đa dạng các loại hình.

Nhiều nhất vẫn là các Billboard quảng cáo ốp tường, trụ 2 mặt, 3 mặt tại các tuyến đường đẹp. Với loại hình quảng cáo này có lợi thế là nội dung quảng cáo lớn, thu hút được nhiều tầm nhìn của người đi đường, thông điệp truyền tải lâu dài, là một kênh truyền thông hỗ trợ tốt với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo màn hình LED, các biển quảng cáo màn hình LED đem đến đặc điểm là nội dung quảng cáo của bạn truyền tải sẽ có nội dung sống động hơn so với loại hình quảng cáo tại các Billboard truyền thống, loại hình này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng và sự chú ý rất cao, tuy nhiên chi phí cho loại hình quảng cáo này khá đắt và có thể bạn sẽ share vị trí quảng cáo của mình với lại một số đơn vị khác.

Quang-cao-man-hinh-Led-tai-Tp-Ho-Chi-Minh-San-Bay-Tan-Son-Nhat

Quảng cáo phát TVC màn hình led tại thành phố Hà Nội, màn hình Led đối diện sân bay Nội Bài trước trung tâm thương mại Parkson

Quảng cáo Taxi, xe Bus. Đây là loại hình quảng cáo đang rất phát triển và đang được các nhà quảng cáo rất được ưa chuộng. Tại Thành phố Hà Nội thị trường Taxi và xe Bus lớn của cả nước với số lượng thống kê vào năm 2017 đạt 10.700 xe Taxi và hơn 2000 đầu xe Bus tại Thành phố Hà Nội. Với loại hình này, nội dung quảng cáo sẽ được đưa đi khắp nơi với chi phí vừa phải.

Quảng cáo nhãn hàng Panasonic trên xe taxi

Quảng cáo nhãn hàng Panasonic trên xe taxi

Quảng cáo tại các TTTM. Việc tập trung nhiều trung tâm thương mại với lượng người đi vui chơi mua sắm đông đúc, đây là địa điểm quảng cáo dễ giúp khách hàng tiến tới việc quyết định mua hàng nhiều nhất, nhất là với các mặt hàng tiêu dùng. Quảng cáo tại các trung tâm thương mại tập trung nhiều hình thức quảng cáo với các loại hình như: lightbox, Celling, quảng cáo tại các thang máy, thang cuốn,.. sẽ cho bạn nhiều hình thức lựa chọn phù hợp nhất với công ty của bạn.

Quang-cao-thang-cuon-vincom-dong-khoi (1)

Quảng cáo thang cuốn tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc

Quảng cáo tại sân bay. Sân bay Nội Bài là một sân bay lớn nhất cả nước với lượng hành khách với số lượng hành khách cao nhất cả nước. Ngoài ra sân bay còn là nơi có rất nhiều loại hình quảng cáo từ các trụ billboard đứng đến các light box, bảng treo, màn hình led tại khắp nơi. Hình thức quảng cáo tại đây rất có ích đối với các công ty muốn phát triển thương hiệu của mình.

Vị trí quảng cáo tại lối đi và lối vào tại khu vực máy bay ga nội địa và ga quốc tế

Quảng cáo khu vực Sân bay Nội Bài

Vì sao nên chọn kim Ngân

  • Đa dạng các dịch vụ.
  • Vị trí Billboard quảng cáo đẹp. Trên khắp các quận ở TP. Hà Nội và trên toàn quốc.
  • Sở hữu nhiều màn hình LED trên toàn quốc.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị quảng cáo trên xe Taxi lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược của các hãng Taxi: Mai Linh, Vinasun, Open99…
  • Giá cả hợp lý, tư vấn chu đáo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

More information: Contact US

The post Quảng cáo ngoài trời tại Thành Phố Hà Nội sôi động-đa dạng các loại hình appeared first on Hà Nội Phát.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: