Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

0
bảng hiệu spa
bảng hiệu spa

Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

Một chủ sỡ hữu luôn mong muốn có một mẫu thiết kế biển quảng cáo spa thu hút, Đẹp, sang trọng  vì đó đều là niềm khao khát mọi chủ tiệm kinh doanh trong các nghành nghề không riêng nghành spa – thẫm mỹ viện.
Chính vì điều đó đây chính là một trong những vũ khí  ghi điểm, giúp của hàng cạnh tranh với các đối thủ khác trong nghành.

1. Vì sao lại cần thiết kế Làm Bảng Hiệu Spa

 • Spa thẩm mỹ viện là một trong những Nghành Dịch vụ để quảng cáo thương hiệu thu hút khách là phải có biển bảng quảng cáo thương hiệu riêng của chủ sở hữu,  Ngành dịch vụ Spa cũng vậy đẻ góp phần tạo sự uy tín chuyên nghiệp để mỗi khách hàng có thể đặt niềm tin vào dịch vụ của mình, Biển quảng cáo nhất định phải có, một bảng hiệu Spa được thiết kế chỉn chu, cần có đầy đủ những thông tin dịch vụ nổi bật nhất.
 • là cơ sở chuyên làm đẹp không chỉ cho riêng Nữ mà cho tất cả các đối tưởng khách hàng muốn làm đẹp trong đó có cả Nam giới. đặc thù của ngành sap luôn thiên về chăm sóc sắc đẹp thì việc thiết kế biển bảng rất cần yếu tố thẩm mỹ cao.
 • Giữa hàng trăm, nghìn cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp khác nhau, Điểm gì đặc biệt để spa của bạn tạo ra ấn tượng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Liệu đó có phải là ấn tượng bởi những mẫu biển bảng spa đẹp hay không? Biển hiệu cũng có thể trở thành lý do khách hàng quyết định có vào trải nghiệm dịch vụ bên này hay không?
bảng hiệu spa đẹp
biển quảng cáo spa

⇒ xem thêm Facebook

2.Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

 •  một trong những yếu tố ghi điểm tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hang lựa chọn cơ sở của bạn. Tùy vào mục đích, vị trí cở sở kinh doanh vị trí  đặt biển bảng mà mỗi sở sở sẽ lựa chọn cho mình bảng hiệu spa Phù hợp, nhỏ , vừa, hay lớn và phong cách thiết kế cũng phụ thuộc vào chủ sở hữu muốn truyền tải thông tin dịch vụ cho khách hàng.

3. sở hữu mẫu biển quảng cáo spa sang trọng tạo ra sự thu hút

 • Để tạo ra những mẫu biển spa đẹp, hút khách là cả một quá trình sáng tạo, nghiên cứu và phân tích  nội dung muốn truyền tải đến khách hàng một cách nghiêm túc. Cần lên các bước sau.

3.1.  Lên Ý tưởng thông điệp cho Biển Quảng Cáo Spa Đẹp

 • Ý tưởng và thông điệp truyền tải là mấu chốt của biển quảng cáo spa. Phải nói là khó để  tạo nên một chiếc biển quảng cáo gây được ấn tượng, hấp dẫn thu hút khách .
 • Ý tưởng thông điệp muốn đưa đến khách hàng là gì?
 •   Thông điệp 
 •   Đối tượng 
 •   Giá trị
 • Bạn – người chủ tiệm spa sẽ phải xác định rõ  nêu được mục đích ý tưởng mà dịch vụ hướng tới là gì, từ đấy loại bỏ để xây dựng hình thành đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để đưa vào biển hiệu spa của bạn

⇒ XEM THÊM 

3.2.  Chọn mầu sắc phù hợp cho biển hiệu spa

 • Người ta hay  câu “ Có thờ có kiêng có thiêng có kiêng có lành” tâm linh là cái gì đó mà khoa học chưa giải thích thước chính vì thế có nhiều người muốn làm biển theo màu sắc hợp mệnh để làm biển với tâm thế có thể mang lại sự may mắn và thu hút được nhiều khách hàng, điều này không sai mà cũng không đúng hẳn, vì tùy vào thiết kế , đối tượng muốn hướng đến, mà màu sắc nên chọn phù hợp chứ không tùy vào việc bạn thích màu hợp mệnh gì, vì nhiều chất liệu cũng không có màu như bạn mong muốn.
 • Nếu màu bạn chọn mà hợp mệnh của bạn mà phù hợp với thiết kế và cả đối tượng muốn hướng đến thì còn gì tuyệt hơn “Ý trời đã định” .
  Một số màu thường được các chủ spa ưa chuộng lựa chọn để làm bảng hiệu : màu Đen, màu vàng đồng, màuTrắng, màu Hồng…

3.3 Chọn chất liệu làm bảng hiệu spa

 • Hiện nay các chất liệu làm biển rất nhiều loại, mỗi chất liệu lại có những ưu điểm riêng, một số chất liệu để làm biển như: chất liệu inox,  chất liệu mica, đèn led 5mm, 9mm, chất liệu bạt 3M (cao cấp)…
 • Khác nhau thế nhưng trên một bảng hiểu chúng cũng thường được kết hợp với nhau để tạo ra sự hài hòa độc đáo cho bảng hiệu,

3.4. Dự trù chi phí thi công làm bảng hiệu spa

Ngoài việc phải chi khoản phí các chiến dịch truyền thông online FB, zalo, hay  Pr rầm rộ trên các trang mạng , quảng cáo cho các chiến dịch về dịch vụ để tiêp cận khách hàng.
Việc đầu cho biển hiệu quảng cáo cũng là chiến dịch thu hút khách hàng tìm đến cửa hàng.

3.5. Chọn đơn vị quảng cáo thi công biển hiệu spa 

 • Để chọn được một đơn vị thiết kế biển hiệu quảng cáo và thi công uy tín chuyên nghiệp, cần quan tâm đơn vị đó mang đến cho bạn thấy những gì.
 • Hà Nội Phát là dơn vị tiên phong trong linh vực thi công bảng hiệu spa, với 15 năm kinh nghiệm. cam kết mang tới quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

4. Báo Gía Biển Quảng Cáo Alu – Chữ Nổi

ảnh bg chữ nổi

Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

báo giá biển quảng cáo
báo giá biển quảng cáo

5. Mẫu Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng
Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng
Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng
Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng
BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI
BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI
Biển quảng cáo spa đẹp
biển quảng cáo spa giá rẻ
mẫu bảng hiệu spa
mẫu bảng hiệu spa
biển hiệu spa
biển hiệu spa chữ nổi hắt sáng chân
bảng hiệu spa sử dụng nền tấm 3D kết hợp chữ nổi inox
bảng hiệu spa sử dụng nền tấm 3D kết hợp chữ nổi inox
chữ nổi lọng viền
chữ nổi lọng viền
bảng hiệu spa đẹp
bảng hiệu spa đẹp
biển spa chữ nổi
biển spa chữ nổi
bảng hiệu spa chữ nổi kết hợp đèn led
bảng hiệu spa chữ nổi kết hợp đèn led
mẫu biển hiệu spa sang trọng
mẫu biển hiệu spa sang trọng

A 18Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

A 25 Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang TrọngA 23

bang-hieu-spa-gia-re
bang-hieu-spa-gia-re
bien-led-spa
bien-led-spa
mẫu biển spa đẹp
mẫu biển spa đẹp
bang hiệu spa đẹp
bang hiệu spa đẹp
bảng hiệu spa hút khách
bảng hiệu spa hút khách

Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k

0
bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty

Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k

1. Biển hiệu công ty là gì?

Biển tên công ty là biển quảng cáo ghi tên của công ty, doanh nghiệp  trên biển hiển thị đầy đủ thông tin của công ty : tên công ty, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh và  thêm logo đơn vị công ty, mã số thuế địa chỉ, điện thoại, …
Biển hiệu công ty được chia làm 4 nhóm như sau :
Biển hiệu tên công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển tên chức danh.
•    Biển hiệu công ty hay còn gọi là biển tên công ty thường treo trước cửa công ty, trước cổng toà nhà, hoặc trước cửa văn phòng trong toà nhà.
•    Biển phòng ban treo dán ở cửa mỗi bộ phận doanh nghiệp.
•    Biển chức danh thường hay bảng đên để bàn được để trên bàn làm việc.
•    Biển chỉ dẫn được đặt ở các toà nhà lớn để chỉ dẫn đến các công ty, và ngoài đường,
Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi đơn hãy lựa chọn cho mình một biển tên công ty ưng ý và phù hợp nhất.
Thông thường vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của doanh nghiệp công ty, vì đó là vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất nó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ hơn.
Bảng tên công ty được coi là bộ mặt nhận diện cho tập đoàn, doanh nghiệp  thương hiệu, tên tuổi,.. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà người ta thiết kế những loại bảng hiệu công ty phù hợp với mục đích sử dụng giới thiệu với kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của người tiêu dung, khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

biển công ty
lambienquangcaohanoi.vn

2. Vì sao các công ty cần làm bảng tên cho công ty?

Treo bảng hiệu biển tên công ty là quy định bắt buộc phải thực hiện đối với các doanh nghiệp, công ty:
Lợi ích treo biển hiệu công ty:
– Tăng tính chuyên nghiệp tin cậy :  Để giới thiệu quảng bá thương hiệu thì nhất định phải có có biển tên cho mọi khách hàng biết đến.
Làm biển tên công ty đẹp, uy tín chất lượng là một cách giúp cho thương hiệu  của công ty ghi ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Đây cũng chính là  lý do vì sao các biển hiệu quảng cáo thu hút được mọi người.
– Tăng tính nhận dạng thương hiệu
– Giúp tiếp cận nhiều khách hàng tìm đến công ty.

biển công ty

3.Biển Công Ty tên công ty Như nào được gọi là biển chuẩn theo quy định của phát luật?

– Khác với mica chất liệu Inox có bề mặt láng bóng sáng tạo nên sự sang trọng. có đặc tính cưng nhưng vẫn có độ dẻo cao. Inox là chất liệu không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, bay màu hay biến màu. Nên chất liệu inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra 1 biển tên công ty mang thương hiệu riêng  cho bạn.
Có hai phương pháp gia công biển inox là:  ăn mòn và in uv.
Biển công ty Inox và đồng ăn mòn là kim loại nên biển sẽ rất chắc chắn chống rỉ , bền và đẹp, nếu sử dụng ngoài trời thì nó là 1 sự lựa chọn tốt.
Để biển inox khi sử dụng ngoài trời lâu bền nhất quảng cáo Hà Nội Phát sẽ dùng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung.. công nghệ này  thích hợp với các thiết kế biển công ty có logo đơn màu sắc. tùy vào sợ thích thì khách hàng có thể chọn làm biển bền mặt phẳng hoặc cong đều được.
Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.
– Ưu điểm:
+ Phương pháp chế tạo sản xuất biển phổ thông
+ Chữ bền
– Nhược điểm 
+ Quá trình  sản xuất lâu hơn mica
+ Bị hạn chế màu chữ  vì theo màu sơn
+ nếu chữ nhỏ không được sắc nét

XEM THÊM…

4 Báo Gía Các Loại Biển Công Ty

1 Biển mica dán dcal hoặc in UV

báo giá biển công ty mica
Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k
biển mica
biển tên công ty

2 Biển inox ăn mòn hoặc in UV

bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty

3 Biển đồng ăn mòn hoặc in UV

báo giá biển đổng ăn mòn
Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k
biển đồng ăn mòn
biển đồng ăn mòn

 

4 Biển mica trong hoặc kính trong

bao gia bien cong ty kinh mica trong

biển mica trong bắt ốc chân kính
Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k

4. Địa chỉ uy tín Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k, Biển bảng hiệu công ty.

Thật không dễ dàng để tìm kiếm một đơn vị sản xuất bảng hiệu công ty uy tín chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh khác. Chúng tôi Công ty quảng cáo Hà Nội Phát có lời khuyên bạn nên dựa vào các yếu tố như sau để chọn cho mình 1 đơn vị làm biển uy tín đó là:

–    kinh nghiệm, các công trình đã thực hiện, chất liệu. Chính sách bảo hành và đặc biển hơn hết là giá cả phù hợp…

Và Công ty quảng cáo Hà Nội Phát . Chúng tôi là đơn vị thiết kế biển công ty chất lượng hiện nay, chuyên cung cấp các loại bảng, biển hiệu, bảng tên cao cấp chất lượng. Công ty quảng cáo Hà Nội Phát – Cam kết luôn cung cấp bảng biển hiệu với mọi chất liệu chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, thiết kế ưng ý nhất với khách hàng.

Có nhiều chất liệu, lên thiết kế mẫu bảng hiệu đa dạng tư vấn cho khách hang có lựa chọn ưng ý phù hợp nhất.

– Hỗ trợ tư vấn đo đạt biển hiểu cho khách hàng, tư vấn các loại biển mới nhất, ứng dụng tốt nhất

– Đội ngũ sản xuất nhanh chóng từ 1 – 3 ngày, có nhân viên vận chuyển thi công lắp đặt cho bạn.

– Giá thành siêu ưu đãi, cam kết thấp hơn so với giá thị trường từ 10%.

5. Các Mẫu Biển Công Ty Gía Rẻ 

biển inox xước in uv

bien inox

biển mica in uv

biển mica in uv
biển mica in uv
biển kính dán chữ nổi
biển kính dán chữ nổi
Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k
biển alu dán dcal
biển alu dán decal
Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k
biển inox ăn mòn
biển inox ăn mòn

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

0
Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Đẹp
biển alu chữ nổi cắm led

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thi công lắp đặt biển Led Điện tử. Gồm Các loại biển như: biển led vẫy, biển led điện tử, biển led ma trận, biển led màn hình… Với đội thợ sản xuất thi công lành nghề tâm huyết với công việc sẽ mang lại các sản phẩm chất lương tới quý khách hàng. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường . dưới đây HNP xin gửi tới báo giá và mẫu biển quảng cáo đèn led

 1. Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn LED

BIỂN LED VẪY

 • Biển led vẫy kt 30x50cm đơn giá 2000,000đ

 • Biển led vẫy kt 40x60cm đơn giá 2,500,000đ

 • Biển led vẫy kt 50x70cm đơn giá 3000,000đ

 • Biển led vẫy kt 60x80cm đơn giá 3,800,000đ

 • Biển led vẫy kt 80x100cm đơn giá 5000,000đ

BIỂN LED MA TRẬN

 • biển led ma trận 1 màu đơn giá 7000,000đ/ 1m2

 • biển led ma trận p10 1 màu đơn giá 7000,000đ/ 1m2

 • biển led ma trận p10 3 màu đơn giá 8,500,000đ/ 1m2

 • biển led ma trận p10 full màu đơn giá 9,500,000đ/ 1m2

BIỂN LED MÀ HÌNH

 • Biển Led màn hình p5 trong nhà đơn giá 15,000,000đ/m2

 • Biển Led màn hình p5 ngoại trờ đơn giá 18,000,000đ/m2

 • Biển Led màn hình p3 trong nhà đơn giá 20,000,000đ/m2

2. ƯU và nhược điểm của biển led điện tử

có thể nói ánh sáng là linh hồn của biển quảng cáo hiện nay. có nhiều cách để chiếu biển quảng cáo nhưng đèn led là loại quang trọng và sử dụng nhiều nhất

ƯU điểm

 • đa dạng về hình ảnh và màu sắc
 • độ bền tuổi thọ cao chịu được khác nhiệt của thời thiết
 • sử dụng nhẹ nhành
 • tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • thời gian thi công nhanh
 • hiệu ứng ánh sáng thút hút người nhìn

Nhược điểm

 • chi phí ban đầu cao

3. Mẫu Biển Quảng Cáo Đèn LED

 

biển quảng cáo đèn led
biển quảng cáo đèn led
biển led spa
biển led spa

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

biển led vẫy giá rẻ
biển led vẫy giá rẻ
biển led vẫy cà fe
biển led vẫy cà fe

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

biển led neon
biển led neon

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

logo sáng đèn
logo sáng đèn
biển led matran màu đỏ
biển led matran màu đỏ
bảng hiệu led full
bảng hiệu led full
biển led matri 1 màu
biển led matri 1 màu
bien-led-spa
bien-led-spa
chữ nổi mica đèn led
chữ nổi mica đèn led
Bien-led-dep
Bien-led-dep
bien-vay-spa
bien-vay-spa
chữ nổi cắm led
chữ nổi cắm led
Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Đẹp
biển alu chữ nổi cắm led
làm biển quảng cáo giá rẻ
biển-led-gia-rẻ
làm biển quảng cáo giá rẻ
thi-cong-bien-led

4. Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín hà nội

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên lính vực thi công biển hiệu đèn led HNP là đối tác tin cậy. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

cam kết sử dụng chất liệu tốt, hàng cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất với giá thành cạnh tranh nhất

 5. Chính sách làm bảng hiệu salon tóc

Những khách hàng khi hợp tác với Quảng Cáo Hà Nội Phát đều được hưởng chính sách phục vụ chu đáo từ A – Z của chúng tôi như sau:

4.1 Khảo sát và thiết kế bảng hiệu salon tóc miễn phí cho đến khi khách hàng ưng ý

4.2 Triển khai lắp đặt nhanh nhất sau 2-3 ngày

4.3 Bảo hành bảng hiệu chu đáo trong thời gian dài 1-2 năm

4.4 Mức giá làm biển quảng cáo và các loại biển hiệu khác luôn rẻ nhất thị trường

 

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 0911560666

1
bảng hiệu chữ nổi
bảng hiệu chữ nổi

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 0911560666

Hiện nay Biển Quảng Cáo được coi là đòn bẩy giúp các cửa tiệm, công ty, doanh nghiệp ‘Ăn Nên Làm Ra’. Nhất là trong thời đại bùng lổ của Biển Quảng Cáo như hiện nay…. Biển quảng cáo đẹp chứa thông tin thương hiệu, logo, địa chỉ sản phẩm, dịch vụ…. Của cửa tiệm doanh nghiệp… vì vậy Biển Quảng Cáo chính là loại hình quảng bá đầu tiên, một biển hiệu quảng cáo đẹp sáng tạo không chỉ làm rạng rỡ mặt tiền mà còn để lại ấn tượng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Làm Biển Quảng Cáo là việc làm cần thiết không thể thiếu đối với các cửa hàng của tiệm kinh doanh.

Hôm nay Hà Nội Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất, thịnh hành nhất hiện nay

mẫu biển hiệu chữu nổi
mẫu biển hiệu chữu nổi

I.Biển Quảng Cáo Là Gì

Biển quảng cáo hay còn gọi là bảng hiệu được ví như “đôi mắt” cho các cửa hàng, công ty, Biển quảng cáo là một tấm bảng được dùng để trưng bày thông tin quảng cáo hoặc thông điệp của một công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ. Biển quảng cáo thường được đặt ở các vị trí Mặt Tiền của cửa tiệm

Các biển quảng cáo có thể có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, và chất liệu khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng. Các biển quảng cáo cũng thường được thiết kế với hình ảnh, chữ viết và các đồ họa để thu hút sự chú ý của người đi đường và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

XEM THÊM…

bảng hiệu thẩm mỹ viện spa
bảng hiệu spa

II.Tổng Hợp Các Loại Biển Quảng Cáo Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

 1. Biển Quảng Cáo Chữ Nổi

Biển quảng cáo chữ nổi là một loại biển quảng cáo được thiết kế với các chữ, logo hay hình ảnh được làm nổi lên bằng các vật liệu như nhựa, kim loại, gỗ, hay foam PVC. Các chữ nổi này thường được đính trực tiếp lên mặt phẳng của tấm biển để tạo ra hiệu ứng thị giác và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các chữ nổi có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Vật liệu như kim loại hay nhựa được sử dụng cho các biển quảng cáo chữ nổi lớn và nặng, trong khi foam PVC là một chất liệu nhẹ và phổ biến được sử dụng cho các biển quảng cáo nhỏ hơn.

chữ nổi đèn led
chữ nổi đèn led

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội

bộ-chữ-inox
bền đẹp

2.Thi Công Alu Gía Rẻ

Thi công alu là quá trình lắp ráp và hoàn thiện các sản phẩm từ nhôm định hình, được gọi chung là nhôm Alu hay nhôm kẽm nhúng nóng. Nhôm alu được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất, nó có tính năng bền, đẹp và dễ dàng thi công.

Các sản phẩm được thi công từ nhôm alu có thể bao gồm các bảng hiệu quảng cáo, chữ nổi, logo, khung ảnh, vách ngăn, kệ trưng bày, cửa ra vào, cửa sổ và các sản phẩm trang trí khác.

biển chữ nổi salon tóc
biển chữ nổi salon tóc

3. Biển Hiệu Công Ty

Biển quảng cáo công ty là một loại biển quảng cáo được sử dụng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của một công ty. Nó thường được đặt tại vị trí dễ nhìn thấy và dễ tiếp cận của khách hàng tiềm năng, như trên mặt tiền công ty,

Biển quảng cáo công ty thường có nội dung chữ in, hình ảnh hoặc logo của công ty và các thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại hoặc website. Các biển quảng cáo công ty thường được thiết kế để thể hiện phong cách và giá trị của công ty, để tạo sự ấn tượng và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng.

logo alu led hắt sáng chân
logo đen led sáng chân

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội

bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty

4. Biển Quảng Cáo Led Điện Tử

Biển LED điện tử là một loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ LED để hiển thị các hình ảnh, chữ viết và các thông báo khác. Nó được sử dụng rộng rãi như là một công cụ quảng cáo hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Các biển LED điện tử thường được làm bằng các module LED có thể được kết hợp để tạo thành một bảng hiệu lớn. Các module LED này có thể được sắp xếp theo hình dạng và kích thước khác nhau để tạo ra các biển quảng cáo độc đáo và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

biển led matrix
biển led matrix màu đỏ

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 0911560666

biển quảng cáo đèn led
biển quảng cáo đèn led

5. Backdrop Quầy Lễ Tân

Backdrop quầy lễ tân thường được thiết kế để thể hiện thương hiệu hoặc thông điệp của công ty. Các biểu tượng, logo hoặc thông điệp của công ty thường được in hoặc thêu trên bề mặt của tấm vải. Nó cũng có thể được trang trí với các hình ảnh hoặc mẫu hoa văn để tạo ra sự thu hút và sự chuyên nghiệp.

Backdrop quầy lễ tân thường được đặt ở phía sau quầy lễ tân hoặc tạo thành một khu vực chụp ảnh riêng biệt để khách hàng hoặc khách mời có thể chụp ảnh kỷ niệm. Nó cũng có thể được sử dụng để che đi những không gian không mong muốn hoặc các chi tiết không cần thiết trong không gian sự kiện.

logo sáng đèn
logo sáng đèn
vách logo chữ nổi
vách logo chữ nổi

6. Biển Quảng Cáo Hộp Đèn 

Biển quảng cáo hộp đèn là một loại biển quảng cáo được làm bằng vật liệu nhựa hoặc kim loại, có một hộp đèn bên trong, được chiếu sáng bằng đèn LED hoặc bóng đèn huỳnh quang. Biển này thường được sử dụng để quảng cáo tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, sân bay và các địa điểm công cộng khác.

Hộp đèn là một phần quan trọng của biển quảng cáo hộp đèn. Nó được làm bằng vật liệu nhựa hoặc kim loại và có khả năng chịu được áp lực và thời tiết khắc nghiệt. Bên trong hộp đèn là các đèn LED hoặc bóng đèn huỳnh quang để tạo ra ánh sáng cho biển quảng cáo.

bảng hiệu hộp đèn
bảng hiệu hộp đèn

7. Biển Vẫy Quảng Cáo

Biển vẫy quảng cáo là một loại biển quảng cáo di động có kích thước lớn được đặt trên một cọc dọc và có thể được đặt ở bất kỳ địa điểm nào mà bạn muốn quảng cáo. Nó được thiết kế để thu hút sự chú ý của người đi đường bởi vì nó có thể bay trong gió và hiển thị một thông điệp hoặc hình ảnh quảng cáo của công ty hoặc sản phẩm

Việc sử dụng biển vẫy quảng cáo có thể giúp tăng tính năng động và thu hút khách hàng của công ty của bạn. Nó cũng là một cách tiết kiệm chi phí để quảng cáo, vì bạn có thể di chuyển biển vẫy quảng cáo đến nhiều địa điểm khác nhau để quảng cáo cho công ty của bạn.

bien-led-spa
bien-led-spa

8. Biển Quảng Cáo Tấm 3D

Biển quảng cáo tấm 3D là một loại biển quảng cáo được thiết kế với hiệu ứng 3D, khiến cho nội dung của biển quảng cáo trông như đang nổi lên khỏi mặt phẳng của biển.

Tấm 3D được thiết kế với các lớp khác nhau và được lắp ghép với nhau để tạo ra một hiệu ứng đa chiều và sâu rộng. Khi đèn chiếu sáng vào biển quảng cáo tấm 3D, hiệu ứng 3D sẽ được tăng cường và khiến cho biển quảng cáo trở nên rất nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Thi Công Biển Quảng Cáo Tấm ốp 3D
Thi Công Biển Quảng Cáo Tấm ốp 3D
thi công biển 3D
thi công biển 3D

9. Biển Quảng Cáo Thanh Lam Tôn – Gỗ Nhựa

Biển quảng cáo thanh lam tôn lan gỗ là một loại biển quảng cáo được làm bằng cách kết hợp các chất liệu khác nhau như tôn, lan can, gỗ và thanh lam. Đây là một dạng biển quảng cáo thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng và quán ăn.

biển mâm non
biển mâm non đẹp
biển thanh lam tôn chữ nổi
biển thanh lam tôn chữ nổi

Xem Thêm….

III. Báo Gía Làm Biển Quảng Cáo

Gía Thi Công Biển Quảng Cáo Alu

 • ALU alcorest 2mm nhôm 0.06 giá thi công từ 300.000đ – 450.000đ/m2
 • ALU alcorest 3mm nhôm 0.06 giá thi công từ 400.000đ – 550.000đ/m2
 • ALU alcorest 3mm nhôm 0.10 giá thi công từ 500.000đ – 650.000đ/m2
 • ALU alcorest 3mm nhôm 0.10 giá thi công từ 600.000đ – 850.000đ/m2
 • ALU gương nhôm 0.18 giá thi công từ 700.000đ – 950.000đ/m2

Báo Gía Biển Quảng Cáo Chữ Nổi

 • chất liệu chữ nổi không đèn giá thi công: 650,000đ – 1,200,000đ/m2
 • chất liệu chữ nổi mica đèn led giá thi công: 1.200,000đ – 2,200,000đ/m2
 • chất liệu chữ nổi inox giá thi công: 2,500,000đ – 5,500,000đ/m2
 • chất liệu chữ nổi inox sáng đèn giá thi công: 4,500,000đ – 6,500,000đ/m2
 • chất liệu chữ tôn giá thi công: 5,500,000đ – 7,500,000đ/m2

Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

 • biển led vẫy kích thước 40x60cm giá thi công 2.500.000đ 
 • biển led vẫy kích thước 50x70cm giá thi công 3.500.000đ 
 • biển led vẫy kích thước 60x80cm giá thi công 4.500.000đ 
 • biển hút nổi hình tròn 60cm giá thi công 1.800.000đ
 • biển hút nổi hình vuông 60cm giá thi công 2.200.000đ
 • biển hút nổi hình elip 50 x70cm giá thi công 2.500.000đ
 • biển led ma trận 1 màu giá thi công 6000.000đ/m2
 • biển led matrix full 1 màu giá thi công 8000.000đ/m2
 • biển led mn hình 1 màu giá thi công 16.000.000đ – 30.000.000đ/m2

Báo Gía Biển Công Ty

 • Biển mica kích thước 25x35cm giá 180.000đ
 • Biển mica kích thước 30x40cm giá 220.000đ
 • Biển inox kích thước 25x35cm giá 800.000đ
 • logo công ty loại không đèn giá thi công 1.200.000đ – 2.200.000đ/m2
 • logo công ty loại sáng đèn giá thi công 2.200.000đ – 3.200.000đ/m2

Báo Gía Biển Hộp Đèn

 • biển hộp đèn bạt thường khung sắt bo ke nhôm sư dụng bóng tuyp giá 700,000đ/m2
 • biển hộp đèn bạt 3m trung quốc khung sắt bo ke nhôm sư dụng led thanh giá 1,500,000đ/m2
 • biển hộp đèn bạt 3m trung quốc khung nhôm định hình sư dụng led thanh giá 1,800,000đ/m2
 • biển hộp đèn bạt 3m mỹ khung sắt bo ke nhôm sư dụng led thanh giá 2,200,000đ/m2

Báo Gía Backdrop Quầy Lễ Tân

 • logo chữ nổi không đèn giá 800,000đ – 1,200,000đ/m2
 • logo chữ nổi sáng đèn giá 1,200,000đ – 2,500,000đ/m2

Báo Gía Thanh Lam Tôn – Lan Gỗ Nhựa

 • Thanh lam tôn có giá từ 500,000đ – 800,000đ/m2
 • lan gỗ nhựa có giá từ 650,000đ – 850,000đ/m2

XEM THÊM….

anh 10

IV. Yếu Tố Quyết Định Một Biển Quảng Cáo Đẹp Hút khách

 • Thiết kế: Đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một biển quảng cáo đẹp. Thiết kế đồ họa phải hấp dẫn, sáng tạo và thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải
 • chất liệu: đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một biển quảng cáo đẹp
 • màu sắc: chọn tông màu nền và chữ phù hợp với tiệm kinh doanh
 • nội dung: phải hấp dẫn dể đọc thu hút khách hàng tiềm năng
 • Vị Trí đặt biển quảng cáo: là một yếu tố quan trọng để tạo ra hiệu ứng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Biển quảng cáo nên được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ tiếp cận để tối đa hóa hiệu quả

VI. Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo, Biển Hiệu Đẹp Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn mở công ty, chuỗi của hàng kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng, bạng đang băn khoan không biết làm sao để thu hút lượng khách hàng tiềm năng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đang cần tìm một đơn vị Làm Biển Quảng Cáo uy tín, chuyên nghiệp để cùng bạn nên ý tưởng thương hiệu. Hà Nội Phát có thể đáp ưng được mọi yêu cầu của bạn.

Với nhiệu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế,  sản xuất, thi công biển quảng cáo đứn với Hà Nội Phát bạn được tư vấn thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tính trách nhiệm cao. sẽ mang tới quý khách sản phẩm hoàn mỹ, chất lượng nhất.

Với quy trình Làm Biển Quảng Cáo giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp Hà Nội Phát làm các loại biển quảng cáo là doanh nghiệp nhỏ, lớn các hệ thống cửa hàng cửa tiệm trên khắp Hà Nội

VII. Tổng Hợp Các Mẫu Biển Quảng cáo Ưa Chuộng Nhất Hiệu Nay

bảng hiệu spa giá rẻ
bảng hiệu spa giá rẻ

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 0911560666

biển hiệu hoa quả nhập khẩu
biển hiệu hoa quả nhập khẩu
Bảng hiệu spa đẹp
Bảng hiệu spa đẹp
biển phở lý quốc sư
biển phở lý quốc sư
bảng hiệu chữ nổi lọng viền
bảng hiệu chữ nổi lọng viền
biển hiệu chữ nổi đèn led
biển hiệu chữ nổi đèn led
chữ nổi đèn led
chữ nổi đèn led
BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
thi công ốp tấm alu

Làm biển quảng cáo tại Mỹ Đình

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội – 0911560666

0
bảng hiệu spa giá rẻ
bảng hiệu spa giá rẻ
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội – 0911560666

Tầm Quan Trong Của Biển Hiệu Quảng Cáo

Biển hiệu quảng cáo là một phương tiện quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp. Đây là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số tầm quan trọng của biển hiệu quảng cáo:

 1. Tăng khả năng nhận thức về thương hiệu: Biển hiệu quảng cáo giúp nhận biết và nhớ tên thương hiệu. Nó tạo ra ấn tượng đầu tiên về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đó.
 2. Tạo ra sự chú ý: Biển hiệu quảng cáo thường được đặt ở những vị trí đắc địa, nơi có nhiều người đi lại, qua lại, giúp tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng.
 3. Xây dựng niềm tin: Biển hiệu quảng cáo cũng giúp xây dựng niềm tin và uy tín của thương hiệu. Với một biển hiệu quảng cáo tốt, khách hàng có thể cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 4. Hiệu quả chi phí: Biển hiệu quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất so với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền thông, quảng cáo trên internet.
 5. Tác động lâu dài: Một biển hiệu quảng cáo tốt có thể tác động lâu dài và giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Vì vậy, biển hiệu quảng cáo là một phương tiện quan trọng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và có thể đóng vai trò quan trọng trong thành công của doanh nghiệp.

bảng hiệu hộp đèn
bảng hiệu hộp đèn

Tìm Hiều Về Các Loại Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 

1. Biển Quảng Cáo Alu

 •  Biển quảng cáo ALU hay còn gọi ALUMINIUM là một loại hợp kim nhôm được cấu tạo từ 2 lớp nhôm và lớp nhựa ở giữa chông ăn mòn tấm có độ dày từ 2mm, 3mm,4mm,5mm dài 244cm rộng 122cm
 • .tấm alu có đặc tính chông án mòn, đặc biệt trong quá trình sử dụng không bị cong vênh, hay rạn nứt, màu sắc phổ biến đa dạng, không bi bay màu chính vì những đặc tính trên mà tấm ALU được sử dụng khá phổ biến là chât liệu làm biển quảng cáo tốt nhất hiện nay.
 • làm biển quảng cáo
 • ốp mặt dụng alu
 • trang trí nội ngoại thất..
 • Ưu Điềm: 

 1. Kết cấu mỏng nhẹ có độ bền cao
 2. Không bị bong tróc khi uốn công xẻ ránh, tạo hình dễ dàng
 3. khả năng chống ăn mòn và độ oxy hóa cao
 4. Màu sắc phong phú đa dạng, dễ lau chùi
 5. khả năng cách âm tốt
 • Nhược Điểm:

  1. không thể tái chế chỉ sử dụng được 1 lần
  2. Gía thành cao
biển hiệu phòng khám
biển hiệu phòng khám

XEM THÊM…

2. Biển Quảng Cáo Chữ Nổi

 • Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm biển quảng cáo được nhiệu doanh nghiệp yêu thíc và lựa chọn. bảng hiệu chữ nổi có khả năng thu hút được ánh nhìn của người đi đường và khách hàng tiềm năng và khảng định được đẳng cấp chuyên nghiệp của cửa tiệm kinh doanh
 • bảng hiệu chữ nổi là hình thức được nhiệu cửa tiệm doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay đạc biện là bảng hiệu chữ nổi đèn led, chữ nổi kết họp với đèn led phát sáng giúp thu hút người đi đường và phát sáng vào ban đêm
 • các loại chữ nổi: chữ mica, chữ inox, chữ alu, chữ fomex, chữ tôn được kết hợp với đèn led tạo nên mãu chữ sang trong thu hút
 • Ưu ĐIểm chữ nổi đèn led :
 1. Đa dạng về màu sắc đẽ lựa chọn phù hợp với yêu cầu
 2. phát sáng vào ban đêm
 3. tính thẩm mỹ cao nổi bật giữa phố
 4. dễ dàng thi công lắp đặt
 5. dễ dàng vệ sinh
 • Nhược Điểm:
 1. giá thành cao
 2. bị phai màu theo năm tháng
bảng hiệu chữ nổi
bảng hiệu chữ nổi

3. Biển Quảng Cáo Đèn LED

 •  Biển quảng cáo đèn led là một sự lựa chọn cho rất nhiệu doanh nghiệp, cửa tiệm, đèn LED sử dụng mạch điện tử điều khiển,có loại led cố định có loại led thay đổi được nội dung, biển led gân được nhiều sự chú ý đối với người dùng bởi đa dạng về màu sắc ánh sáng rực rỡ cả ban ngày cũng như ban đêm, độ bền của bóng led có thể lên tới 100,000 giờ
 • Ưu Điểm:

 1. Độ bền cao, Sáng tạo và thu hút:
 2. Đa dạng về màu sắc, Tiết kiệm năng lượng:
 3. dễ sử dụng thu hút khách hàng tiềm năng
 4. Chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết
 5. Đa dạng về kích thước và hình dạng:

Tóm lại, biển quảng cáo đèn LED là một giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

 • Nhược điểm: 

 1. Chi phí đầu tư ban đầu cao: Đèn LED có giá thành đắt hơn so với các loại đèn thông thường khác.
 2. Đòi hỏi kỹ thuật và thiết kế chuyên môn: Quảng cáo đèn LED yêu cầu một kiến thức chuyên môn
 3. Tiêu tốn nhiều điện năng: Mặc dù đèn LED tiết kiệm điện năng hơn so với các loại đèn khác
bảng hiệu đèn led
bảng hiệu đèn led

4. Biển Quảng Cáo Công Ty

 • Bảng hiệu công ty là một biểu trưng quan trọng của doanh nghiệp, được sử dụng để giới thiệu công ty và thương hiệu của nó cho khách hàng và cộng đồng. Bảng hiệu công ty có thể được đặt tại vị trí nổi bật trên tòa nhà, tại cửa hàng hoặc văn phòng, hoặc trên một bảng hiệu đặc biệt.

Các yếu tố cần cân nhắc khi thiết kế bảng hiệu công ty bao gồm:

 1. Tên và logo của công ty: Bảng hiệu nên hiển thị tên và logo của công ty một cách rõ ràng và dễ đọc để khách hàng có thể nhận ra và nhớ tên công ty.
 2. Màu sắc và hình ảnh: Sử dụng màu sắc và hình ảnh phù hợp với thương hiệu của công ty để tạo sự nhận diện và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 3. Kích thước và vị trí: Bảng hiệu nên được đặt ở vị trí thuận tiện và dễ nhìn thấy, và kích thước phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.
 4. Chất liệu và chất lượng: Chọn chất liệu và chất lượng tốt để đảm bảo bảng hiệu có thể chịu được thời tiết và môi trường khác nhau và có tuổi thọ cao.
 5. Nội dung và thông tin: Bảng hiệu nên chứa đầy đủ thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ, website và mô tả ngắn về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.
bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty

5. Biển Vẫy

 • Biển vẫy quảng cáo là một dạng hình vuông, tròn elip. được đặt và treo trước cửa tiệm, các loại biển vẫy đều có kích thước nhỏ gọn khoảng 50cm – 100cm được làm từ các chất liệu như, alu, mica, led, bạt, hút nổi và đèn led
 • Ưu Điểm của biển vẫy: 

 1. Tăng sự nhận thức thương hiệu: Biển vẫy quảng cáo có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và giúp tăng sự nhận thức thương hiệu của công ty, cửa hàng hay tổ chức. Đặc biệt khi được đặt ở các vị trí đông đúc như trung tâm mua sắm, đường phố
 2. Dễ dàng di chuyển: Biển vẫy quảng cáo có thể được di chuyển một cách dễ dàng, vì vậy nó có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
 3. In ấn đa dạng: Biển vẫy quảng cáo có thể được in ấn với các thông điệp quảng cáo, hình ảnh sản phẩm hoặc logo của công ty, tùy theo nhu cầu của bạn.
 • nhược Điểm của biển vẫy: 
 1. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết: Biển vẫy quảng cáo dễ bị phai màu, rách hay bị hỏng do tác động của thời tiết như mưa, gió hay nắng nóng
 2. Khó kiểm soát vị trí đặt: Vì biển vẫy quảng cáo có thể được di chuyển dễ dàng,
Bien-led-dep
Bien-led-dep

5. Biển Hộp Đèn

 • Biển quảng cáo hộp đèn là một loại biển quảng cáo phổ biến được sử dụng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và các thông tin quảng cáo khác. Biển này thường được thiết kế dưới dạng hộp đèn với các bóng đèn LED hoặc đèn huỳnh quang bên trong, cho phép ánh sáng lóe lên từ phía trước, tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Sử dụng biển quảng cáo hộp đèn là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn đến đông đảo khách hàng một cách trực quan và dễ nhớ. Ngoài ra, các biển quảng cáo hộp đèn còn có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên mặt tiền cửa hàng, trên đường phố, trong các trung tâm thương mại, hoặc trên tòa nhà cao tầng để thu hút sự chú ý của người đi đường và khách hàng tiềm năng.
 • biển hộp đèn có các loại như biển mica, biển bạt thường biển bạt 3m
 • Ưu điểm

 1. Hiệu quả quảng cáo: Biển quảng cáo hộp đèn có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng một cách trực quan nhờ vào ánh sáng lóe lên từ phía trước.
 2. Độ bền và độ ổn định:
 3. Tiết kiệm năng lượng: Biển quảng cáo hộp đèn thường được trang bị đèn LED, tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các loại đèn truyền thống khác, giúp tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.
 • Nhược điểm :
 1. Chi phí đầu tư ban đầu cao: Để sản xuất một biển quảng cáo hộp đèn chất lượng cao,
 2. Đòi hỏi kỹ thuật cao trong thiết kế và sản xuất: Để tạo ra một biển quảng cáo hộp đèn chất lượng cao,
bien-hop-den-3m-cao-cap
lambienquangcaohanoi.vn

Báo Gía Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 

1.Gía Biển Quảng Cáo Alu

 • ALU alcorest 2mm nhôm 0.06 giá thi công từ 300.000đ – 450.000đ/m2
 • ALU alcorest 3mm nhôm 0.06 giá thi công từ 400.000đ – 550.000đ/m2
 • ALU alcorest 3mm nhôm 0.10 giá thi công từ 500.000đ – 650.000đ/m2
 • ALU alcorest 3mm nhôm 0.10 giá thi công từ 600.000đ – 850.000đ/m2
 • ALU gương nhôm 0.18 giá thi công từ 700.000đ – 950.000đ/m2

2. Báo Gía Biển Quảng Cáo Chữ Nổi

 • chất liệu chữ nổi không đèn giá thi công: 650,000đ – 1,200,000đ/m2
 • chất liệu chữ nổi mica đèn led giá thi công: 1.200,000đ – 2,200,000đ/m2
 • chất liệu chữ nổi inox giá thi công: 2,500,000đ – 5,500,000đ/m2
 • chất liệu chữ nổi inox sáng đèn giá thi công: 4,500,000đ – 6,500,000đ/m2
 • chất liệu chữ tôn giá thi công: 5,500,000đ – 7,500,000đ/m2

3. Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

 • biển led vẫy kích thước 40x60cm giá thi công 2.500.000đ 
 • biển led vẫy kích thước 50x70cm giá thi công 3.500.000đ 
 • biển led vẫy kích thước 60x80cm giá thi công 4.500.000đ 
 • biển hút nổi hình tròn 60cm giá thi công 1.800.000đ
 • biển hút nổi hình vuông 60cm giá thi công 2.200.000đ
 • biển hút nổi hình elip 50 x70cm giá thi công 2.500.000đ
 • biển led ma trận 1 màu giá thi công 6000.000đ/m2
 • biển led matrix full 1 màu giá thi công 8000.000đ/m2
 • biển led mn hình 1 màu giá thi công 16.000.000đ – 30.000.000đ/m2

4. Báo Gía Biển Công Ty

 • Biển mica kích thước 25x35cm giá 180.000đ
 • Biển mica kích thước 30x40cm giá 220.000đ
 • Biển inox kích thước 25x35cm giá 800.000đ
 • logo công ty loại không đèn giá thi công 1.200.000đ – 2.200.000đ/m2
 • logo công ty loại sáng đèn giá thi công 2.200.000đ – 3.200.000đ/m2

5. Báo Gía Biển Hộp Đèn

 • biển hộp đèn bạt thường khung sắt bo ke nhôm sư dụng bóng tuyp giá 700,000đ/m2
 • biển hộp đèn bạt 3m trung quốc khung sắt bo ke nhôm sư dụng led thanh giá 1,500,000đ/m2
 • biển hộp đèn bạt 3m trung quốc khung nhôm định hình sư dụng led thanh giá 1,800,000đ/m2
 • biển hộp đèn bạt 3m mỹ khung sắt bo ke nhôm sư dụng led thanh giá 2,200,000đ/m2

Đơn Vị Thi Công Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 

Các Mẫu Biển Hiệu Quảng Cáo

XEM THÊM..

bien-salon-toc-dep
bien-salon-toc-dep

biển alu chữ nổi phòng khám

biển hiệu phòng khám
biển hiệu phòng khám

biển hiệu salon tóc

biển hiệu salon tóc
biển hiệu salon tóc

chữ nổi hắt sáng chân

biển hiệu tiệm nail
biển hiệu tiệm nail

biển led matrix 1 màu

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội - 0911560666
Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội – 0911560666

biển hộp đèn mica

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội - 0911560666
Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội – 0911560666

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội – 0911560666

biển led tiệm vàng bạc

biển quảng cáo đèn led
biển quảng cáo đèn led

biển chữ nổi đèn led

biển thanh lam tôn chữ nổi
biển thanh lam tôn chữ nổi

biển alu

biển hiệu phòng khám răng
biển hiệu phòng khám răng
biển hiệu phòng khám
biển hiệu phòng khám

chữ nổi đèn led

biển hiệu chữ nổi
biển hiệu chữ nổi

logo mica đèn led

logo sáng đèn
logo sáng đèn

Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng

0
bien-hieu-spa-dep
bien-hieu-spa-dep

Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng Tại Hà Nội

I. Để có một mẫu biển quảng cáo spa thu hút, bạn có thể lưu ý những điểm sau:

 1. Thiết kế hấp dẫn: Biển quảng cáo của bạn nên có một thiết kế đẹp mắt, thu hút người nhìn. Sử dụng màu sắc tươi sáng và hình ảnh đẹp để tạo ra một ấn tượng tốt cho khách hàng. Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng
 2. Sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đơn giản: Nếu bạn sử dụng tiếng Anh, hãy sử dụng những từ đơn giản, dễ hiểu. Nếu sử dụng tiếng Việt, hãy sử dụng ngôn ngữ truyền thống hoặc hội thoại để thu hút khách hàng.
 3. Chọn kích thước phù hợp: Kích thước của biển quảng cáo cũng rất quan trọng. Nó nên được chọn sao cho có thể thu hút được sự chú ý của người đi đường, nhưng không quá lớn để không làm phiền các khách hàng khác.
 4. Nêu các dịch vụ của spa: Biển quảng cáo của bạn nên nêu rõ các dịch vụ mà spa của bạn cung cấp, ví dụ như chăm sóc da, làm móng, massage,…vv.
 5. Thêm thông tin liên hệ: Để khách hàng có thể tìm đến spa của bạn, hãy thêm thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, website hoặc email của spa.
 6. Sử dụng ảnh chất lượng cao: Sử dụng ảnh chất lượng cao để giới thiệu dịch vụ của spa. Nếu bạn không có ảnh đẹp, hãy thuê một nhiếp ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh.
 7. Tạo sự khác biệt: Cố gắng tạo ra một điểm khác biệt để giúp biển quảng cáo của bạn nổi bật hơn so với những cửa hàng khác.
 8. Thực hiện kiểm tra chính tả: Hãy chắc chắn rằng không có lỗi chính tả hoặc sai sót trên biển quảng cáo của bạn. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in và treo nó lên để tránh những sai sót không mong muốn.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn có được một mẫu biển quảng cáo spa thu hút khách hàng và tạo nên sự khác biệt của cửa hàng của bạn so v

bang-hieu-spa
bien-hieu-spa

II.Khi lựa chọn chất liệu làm biển hiệu cho spa, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

 1. Độ bền: Chất liệu cần đảm bảo độ bền cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết và môi trường, giúp biển hiệu của bạn luôn mới và bền đẹp.

2. Độ nhạy cảm với ánh sáng: Chất liệu không nên bị phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá lâu. Vì vậy, bạn nên chọn các chất liệu chống phai màu để bảo đảm độ sáng và đẹp của biển hiệu.

3.Dễ dàng thi công và sửa chữa: Chọn chất liệu dễ dàng thi công, cắt và lắp đặt để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu biển hiệu bị hư hỏng, bạn cũng nên chọn chất liệu dễ dàng sửa chữa để tránh tình trạng phải thay toàn bộ biển hiệu.

4. Độ an toàn: Bạn cần chọn các chất liệu an toàn cho sức khỏe và không gây hại cho môi trường.

XEM THÊM….

bien-hieu-spa
bien-hieu-spa

Dựa trên các yếu tố trên, một số chất liệu phổ biến để làm biển hiệu spa bao gồm:

 • Nhựa PVC: Chất liệu này rất bền, chống phai màu, chống nước và dễ dàng sửa chữa.
 • Mica: Chất liệu này rất nhẹ và trong suốt, tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp.
 • Nhôm: Chất liệu này bền, không rỉ sét, chống phai màu và dễ thi công.
 • Composite: Chất liệu này bền, dễ sửa chữa và có thể tùy chỉnh màu sắc và hình dạng.
 • Inox: Chất liệu này bền, sang trọng và chống rỉ sét, phù hợp với các thiết kế biển hiệu spa cao cấp.

III. Báo Gía Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng Tại Hà Nội

báo giá biển quảng cáo
báo giá biển quảng cáo
báo giá biển chữ nổi
báo giá biển chữ nổi

IIII. Các Mẫu Biển Hiệu Đẹp

Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ - Đẹp - Sang Trọng
Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng
Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ - Đẹp - Sang Trọng
Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng

mẫu biển hiệu alu gương kết hợp chữ nổi sáng đèn
Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng
31ABảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng

mau-bien-hieu-spa

bien-hieu-spa-dep
bien-hieu-spa-dep

Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng

bien-led-spa
bien-led-spa

Bảng Hiệu Spa Gía Rẻ – Đẹp – Sang Trọng

61A 62A 20221110 114838A

bảng hiệu thẩm mỹ viện
bảng hiệu spa
biển chữ nổi salon tóc
biển chữ nổi salon tóc

XEM THÊM..

Gía Biển Hiệu Chữ Nổi Mica, Alu, Inox

0
chu-inox-long-vien
chu-inox-long-vien

Ngày nay Biển hiệu quảng cáo chữ nổi. hiện đang được sử dụng khá phổ biến cho các cửa tiệm spa, salon,nhà hàng,… Vì sao lại được sử dụng nhiều như vậy? đơn giản là vì nó đẹp thu hút và phát sáng vào ban đêm nên đã được sử dụng rất nhiều như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu biển hiệu quảng cáo chữ nổi đèn led

chữ inox
chữ inox

1.thế nào là biển quảng cáo chữ nổi đèn led

Chữ nổi 3D là một khái niệm được dùng chủ yếu và phổ biến trong ngành bảng hiệu quảng cáo. Nó được tạo ra bởi quá trình cắt và gia công thành chữ nổi 3D, có sự kết hợp giữa máy móc và bàn tay con người. Các vật liệu chính để làm biển quảng cáo hiện nay là mica, tấm alumi, tấm đồng, tấm inox, tấm tôn, tấm foam… đều có thể được gia công sản xuất thành chữ nổi quảng cáo.

bảng hiệu alu chữ inox
bảng hiệu alu chữ inox

2.phân loại biển quảng cáo chữ nổi

với các vật liệu như đã nói ở trên , chúng ta có thể thấy những loại chữ nổi thường gặp nhất là.

a. Biển Chữ Nổi Mica

Đây là loại chữ nổi phổ biến nhất bởi tính đa dạng trong ứng dụng của nó, tính thẩm mỹ bóng của mica khiến nó có thể được dùng cả trong nhà và ngoài trời, cả biển quảng cáo trên cáo và dưới thấp. Đặc biệt, mica có tính xuyên sáng nên nó thường được làm thành chữ nổi hắt sáng mặt, hoặc sáng chân. bằng cách cho thêm đèn led vào bên trong chữ

Màu sắc của mica là rất đa dạng nên bất kỳ công ty hay thương hiệu nào có thể dùng mica cho dự án quảng cáo của mình. Đặc biệt ngày nay xuất hiện loại chữ mica hút nổi rất sang trọng và tinh tế. ngoài ra việc kết hợp mặt mica với các loại chân inox, đồng, alu gương,…có thể tạo ra sự đột phá cho bộ mặt của cửa tiệm. cửa hàng bởi tính thẩm mỹ rất cao của nó mặc dù giá thành không hề rẻ

b. biển chữ nổi bằng alu

Đây cũng là loại chữ nổi khá phổ biến bới giá thành tương đối rẻ và độ bền cao, rất dễ giá công, thích hợp với loại biển quảng cáo hay những bộ chữ ở trên cao, tầm nhìn xa do đó ít cần sự tinh tế và sang trọng. chữ nổi alu có thể kết hợp với các loại bóng led đục lỗ để tạo ra chữ phát sáng tạo ra hiệu ứng quảng cáo với tầm nhìn rất xa.

chữ nổi inox đen led
chữ nổi inox đen led

C. Biển chữ nổi kim loại như inox

Đây là loại chữ nổi chủ yếu được sử dụng trước cổng các công ty, cơ quan nhằm tạo nên sự tôn nghiêm, kỷ luật và chuyên nghiệp. chữ nổi kim loại cũng có thể được dùng làm số nhà, đặc biệt hiện nay inox có thể kết hợp với mica và led để tạo ra các loại chữ nổi vô cùng đẹp mắt.

chữ inox kết hợp mica sáng đèn
chữ inox kết hợp mica sáng đèn

Nhược điểm : giá thành cao

d. Biển chữ nổi bằng tole: 

Đây là loại chữ nổi phù hợp với những loại biển quảng cáo lớn và ở trê cao, thông thường là trên nóc các tòa nhà. tôn tole thực chất là tấm sắt phẳng, được cắt thành chữ bằng máy cắt laze, plasma hoặc tia nước đời mới nhất. Đặc điểm là dễ hàn nên với các tấm tôn bình thường cũng có thể tạo những chữ nổi siêu lớn, có thể cao tới chục mét. Chữ nổi tole sau khi được cắt và hàn thường được mang đi sơn tĩnh điện để tạo ra màu sắc và độ bền cao, chống gỉ cho chữ. Chữ nổi tole cũng có thể được kết hợp với LED để tạo hiệu ứng ánh sáng cho chữ.

e. Biển chữ nổi như fomex. MDF

Thường được dùng trong nhà, kết hợp với backdrop lế tân hoặc các yêu cầu trang trí đặc biệt. Các chữ này sau khi được cắt và gia công phải được sơn 1 lớp PU để bảo vệ và tạo màu, vì MDF nguyên bản thường chỉ có màu nâu còn fomex có màu trắng

bien quang cao mat dung ton

3. Điểm ưu tiên của bảng hiệu chữ nổi đèn led

Biển hiệu chữ nổi tạo ra sự chuyên nghiệp cho một tấm biển quảng cáo. so với các loại biển hiệu quảng cáo sử dụng công nghệ in như bạt hiflex, decal PP, thì chữ nổi được xem là sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, qua đó tạo ra hiệu quả đặc biệt cho quảng cáo của mỗi thương hiệu . Đặc biệt, chữ nổi có thể kết hợp với các loại đèn LED để tạo ra chữ phát sáng, phù hợp với mọi loại hình quảng cáo cả trong nhà và ngoài trời.

Ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại và máy quảng cáo, các loại chữ nổi ngày càng trở nên đa dạng và biến hóa. Sự xuất hiện của mới vật liệu tạo cho chữ nổi ngày càng phổ biến hơn.

Hầu hết như tất cả các loại biển quảng cáo đặt trên nóc nhà đều sử dụng công nghệ chữ nổi, bởi độ biền của nó với chữ có kích thước lớn. could not be by the hiflex bạt bạt đặt trên nóc nhà 30 tầng bởi nó sẽ không chịu được sức gió

mau-bien-hieu-spa
mau-bien-hieu-spa

4. Nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Nhược điểm lớn nhất của chữ nổi chính là giá thành cao. Vì công việc sản xuất ra nhiều thời gian và công đoạn. tuy nhiên các máy móc và công ty làm chữ nổi mới xuất hiện cho giá thành giảm dần và phù hợp hơn vói nhiều khách hàng với nhau.

Một điểm nổi bật của chữ nổi là với nội dung bé, rất khó để làm chữ nổi. Thông thường với những tấm biển cỡ nhỏ, chúng tôi sử dụng công nghệ trong làm biển quảng cáo.

 • Gía Biển Hiệu Chữ Nổi Mica, Alu, Inox ĐỒNG, MICA, ALU, FOMEX, MDF

 

 LOẠI CHỮ QUY CÁCH SL ĐVT ĐƠN GIÁ
Chữ nổi inox trắng gương Chữ nổi inox trắng gương áp dụng chiều cao chữ 10 cm trở lên.

·         chân nổi 1/10 hoặc từ 2-5cm

·         độ dày vật liệu 0,7-1 mm

1 m2 1.900.000 vnđ
Chữ nổi inox trắng xước Chữ nổi inox trắng xước áp dụng chiều cao chữ 10 cm trở lên

·         chân nổi 1/10 hoặc từ 2-5 cm

·         độ dày vật liệu 0,7-1 mm

1 m2 1.900.000 vnđ
Chữ nổi inox vàng gương, xước ( giả đồng) Chữ nổi inox vàng gương, vàng xước áp dụng chiều cao chữ 15 cm trở lên

·         chân nổi 1/10 hoặc từ 2-5 cm

·         độ dày vật liệu 0,7-1 mm

1 m2  2.200.000 vnđ
Chữ nổi đồng vàng, đồng đỏ, đồng thau Chữ nổi đồng – tương đương đồng, gia công uốn cắt hàn hoàn thiện đánh bóng, tạo xước, sơn phủ 2K bề mặt…áp dụng chiều cao chữ từ 15 cm trở lên

·         chân nổi 1/10 hoặc từ 2-5 cm

·         độ dày 0.8 – 1.2 mm trờ lên

1 m2 3.900.000 vnđ
Chữ nổi tôn mạ kẽm, tôn đen … Chữ nổi tôn mạ kẽm, tôn đen … tương đương, sơn chịu nhiệt, sơn tĩnh điện …chữ cao từ 15 cm trở lên

·         chân nổi 1/10 hoặc tương đương

·         độ dày 0.8 trờ lên

1 m2 1.800.000 vnđ

 

Chữ nổi mica nhập khẩu đài loan hoặc tương đương Chữ nổi mica đài loan các màu sắc, chữ cao từ 15 cm trở lên, độ rộng nét chữ 20 mm trở lên đối với chữ kết hợp với đèn led …

·         chân nổi 1/10 hoặc tương đương

·         độ dày 2mm

1 m2 1000.000 vn đ

 

Chữ nổi aluminium ( Chữ hợp kim nhôm nhựa hoặc tương đương áp dụng cho chữ cao từ 15cm trở lên

·         chân nổi 1/10 hoặc tương đương

·         độ dày 3mm 0.06

1 m2 700.000 vn đ
Chữ nổi fomex đặc nguyên khối Chữ fomex đặc sơn theo màu , độ dày từ 10, 15, 18, 20 mm 1 m2 400.000 – 600.000 vnđ
chữ nổi gỗ công nghiệp MDF, MFC Chữ nổi gỗ công nghiệp MDF, MFC , PICOMAX chống ẩm hoặc tương đương, gia công CNC sơn lót màu phủ bề mặt, áp dụng chữ cao từ 15 cm trở lên

·         độ dày từ 15-20 mm.

1 m2 1.600.000 vnđ

 

 

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

0
biển alu chữ nổi
biển alu chữ nổi

Ngày nay, việc làm biển quảng cáo đã trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp cửa tiệm. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay nhỏ, cũng cần có 1 tấm biển hiệu quảng cáo XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH.

Ngoài chức năng giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ đến với khách hàng, bảng hiệu còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn, riêng biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. XEM THÊM

Tham khảo một số bài viết dưới đây để biết được những điều cần phải biết trước khi làm biển quảng cáo cho cửa hàng hoặc công ty của mình để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, thu hút được nhiều khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH
XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH; uY TÍN GIÁ RẺ

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

I. Các sản phẩm dịch vụ làm biển quảng cáo tại HÀ NỘI PHÁT

Các dịch vụ của công ty chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua:

 • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led
 • Bảng quảng cáo chữ nổi – Với những đặc tính nổi bật về độ thẩm mỹ, sang trọng, bắt mắt và hiệu quả thu hút nhiều khách hàng. Đã Được sử dụng rộng rãi trong nhiều các lĩnh vực, trong các mẫu thiết kế như : tên công ty, logo, backdrop, …

Cấu tạo của một bảng quảng cáo chữ nổi thường bao gồm: phần chữ nổi và phần nền biển hiệu. Tùy thuộc vào yêu cầu từng khách , chữ nổi được sử dụng trên các loại chất liệu khác nhau như: Mica, Alu, inox, fomex Đồng… kết hợp công nghệ đèn Led, giúp tăng thêm phần sinh động, bắt mắt, thu hút khách hàng..

XEM THÊM: ⇒

20220616 134018a 20220616 134104a 20220623 105415a

1 Biển Matrix

Biển hiệu LED Matrix hay thường được gọi là led ma trận. Sở dĩ có tên gọi này xuất phát từ chính cấu tạo với hệ thống các bóng led/ cụm đèn led được sắp xếp thành nhiều hàng / cột nối tiếp nhau tạo thành mặt biển hiển thị nội dung chữ.

Biển led matrix màu đỏ

 • Có thể kể đến một số loại biển led matrix phổ biến như: Biển led Matrix một màu, Biển led Matrix ba màu, Biển Matrix full color… mang đến công nghệ chiếu sáng ưu việt nhất, sức bền cao và tiết kiệm điện

Ngoài ra biển led matrix là một phương án marketing thực sự hiệu quả, có tới 95% doanh nghiệp kinh doanh sử dụng loại hình quảng cáo này vì nội dung trên biển thay đổi được hàng ngày , các doanh nghiệp thường sử dụng biển này cho các mục đích như sau: khi có thông báo mới của công ty của cửa hàng, chạy chương trình khuyến mãi, và các sản phẩm dịch vụ mới….

XEM THÊM: ⇒

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
lambienquangcaohanoi.vn

2. Biển hộp đèn

 • Biển quảng cáo hộp đèn là một dạng thông dụng trong ngành quảng cáo, sử dụng vào ban đêm nhằm đảm bảo truyền tải thông điệp, thu hút khách hàng. Biển hộp đèn được cấu tạo từ 4 thành tố bao gồm: chất liệu bề mặt xuyên sáng ( Mica siêu mỏng, bạt 3M, bạt hiflex ) + viền bo ( thường sử dụng Nhôm hoặc Tole hoặc Alu) + thiết bị chiếu sáng ( Bóng LED, Neon, bóng Tuýp ) + Khung kim loại gia cố
 • Bảng hiệu là phần thể hiện nội dung: tên cửa hàng, dịch vụ/ sản phẩm cung cấp, địa chỉ, điện thoại. Phần biển hộp đèn thường được sử dụng từ khung sắt, giúp cố định và đảm bảo sự chắc chắn của biển hiệu
 • Phần đèn, có thể sử dụng đèn Led, để chiếu sáng giúp thông điệp xuất hiện trọn vẹn trong mắt khách hàng vào ban đêm

  bien-hop-den-3m-cao-cap
  lambienquangcaohanoi.vn
 • 3. Biển vẫy

  Sẽ thật thiếu sót nếu cửa hàng của bnaj không có biển vẫy. Đây là 1 trong số những loại biển quảng cáo được ưa chuộng quan trọng sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Mang lại góc nhìn trực diện với người đi đường từ 2 chiều

  Biển vẫy thường
  được treo ngay trước cửa tiệm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn được kích thước phù hợp, hoặc các hình dáng vuông, elip, tròn… hoặc các hình dạng theo thiết kế

biển led vẫy
biển led vẫy

4. Biển bạt

Biển bạt hilex là 1 trong sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh với mong muốn về một sản phẩm biển quảng cáo chất lượng với giá thành rẻ hợp lý nhất.Ưu điểm giá rẻ nổi bật về độ dẻo cao cùng khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về màu sắc của khách hàng giá thành thấp. Biển bạt hilex phù hợp với mọi kích thước của quý khách, dù là một cửa hàng tạp hóa nhỏ hay đơn vị kinh doanh cá thể hoặc những đơn vị kinh doanh lớn ….

biển alu chữ nổi YOGA

6. Biển công ty

Biển công ty là loại hình quảng cáo không thể thiếu cho các doanh nghiệp khi mới thành lập, nó thể hiện thông tin địa chỉ của công ty sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngoài ra cũng là yêu cầu bắt buộc của sở kế hoạch và đâu tư của thành phố ahf nội.

Kích thước biển công ty thông thường

 • 30 x 40cm
 •  40 x 60cm
 • 60 x 80cm
biển số nhà
lambienquangcaohanoi.vn
biển chức danh gỗ
Làm Biển chức danh để bàn Gía Rẻ

Quảng cáo HÀ NỘI PHÁT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển, logo công ty:

Biển công ty bằng inox ăn mòn
Biển công ty inox phun sơn
Biển công ty mica in UV
Biển công ty mica dán decal
Biển công ty bằng alu

II.Báo Giá biển quảng cáo

Tùy thuộc vào các chất liệu, và kích thước yêu cầu của khách hàng, loại biển quảng cáo sẽ có mức giá khác nhau.  Đối với biển Alu mức giá dao động khoảng 380.000 – 820.000vnđ/m2, Biển bạt Hiflex, mức giá dao động từ 150.000 – 350.000vnđ/m2, Biển hộp đèn 650.000 – 2000.000vnđ, Biển chữ nổi 650.000 – 1.500.000 vnđ

Tuy vậy, để thiết kế được một mẫu biển hiệu chất lượng, bền đẹp theo thời gian, bạn cần tìm được đơn vị thi công làm biển quảng cáo có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp.

III. Quy định của bộ văn hóa về việc thi công biển hiệu quảng cáo

 • Ngoài việc tuân thủ và những yêu cầu về màu sắc, font chữ, thông điệp trên bản thiết kế biển hiệu quảng cáo, cũng cần đảm bảo đúng quy định trước khi thi công biển quảng cáo của bộ văn hóa như sau:
 • Đối với biển hiệu:
  Biển hiệu quảng cáo về chiều ngang của biển: Chiều cao tối đa là 2,0 m, chiều ngang không được vượt quá chiều ngang của mặt nhà
  Biển hiệu dọc: Chiều ngang tối đa là 1.0m, chiều cao tối đa là 4.0,m, nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà mà nơi đặt biển hiệu quảng cáoBề rộng lớn nhất của biển quảng cáo (đối với vỉa hè có bề rộng trên 3,0 m) là 1,5 m – tính từ mép tiếp giáp nhà bên trong vỉa hè trở ra hoặc từ mép bó vỉa trở vào…
chữ mica hút nổi lọng viền inox
chữ mica hút nổi lọng viền inox

1. Treo hiệu bảng, gắn hoặc dán vào mặt tường / hoặc nhà ở

– Chiều cao của biển tối đa là 2m, chiều dài không thể vượt quá giới hạn treo tại vị trí đặt hiệu ứng bảng. Không thể đặt số lượng quá 2 bảng

– Đối với các công trình / nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của quảng cáo bảng không được lắp vào mặt tường cao quá sàn nhà 1,5 m

– Đối tượng với các công trình / nhà ở 5 tầng trở nên toàn bộ diện tích lắp đặt mặt biển hiệu quảng cáo phải gắn lên, dán vào mặt tường.

Quảng cáo biển hiệu được lắp đặt tại công trình tiền tệ hoặc nhà ở

2. Biển hiệu ngang

Mỗi tầng chỉ được đặt một bảng, tối đa chiều cao của biển hiệu là 2m, chiều ngang không vượt quá giới hạn của công trình / nhà tiền mặt; mặt ngoài bảng hiệu quảng cáo không nhô ra khỏi mặt tường của công trình / nhà ở tối đa 0,2m

3.2 Chiều dọc biển hiệu

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

 

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH
XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH IMG 1704a XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH 20220708 153953a

Biển vẫy hút nổi

XƯỞNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ MỸ ĐÌNH 20220708 180835a 20220708 180914a

biển led vẫy spa

20220711 163314A 20220712 110117a 20220712 110152a

 

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

0
bảng hiệu thẩm mỹ viện
bảng hiệu spa

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

Với ưu điểm về nhiều mặt, BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp. Bảng hiệu ALU là ứng cử viên sáng giá được “chọn mặt gửi vàng”, thể hiện bản sắc và giá trị thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh. nếu như bạn còn chưa biết về loại bảng hiệu alu này, HNP  sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Làm bảng hiệu Alu là gì? Tại sao bạn nên làm biển hiệu Alu

 • Biển hiệu Alu là loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu hợp kim kết hợp nhôm và nhựa. Nền biển alu hiển thị các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới quý khách hàng như tên, logo, phương châm hoạt động, địa chỉ liên lạc,… Biển thường được được treo ở ngoài trời hoặc trong nhà, tùy ý muốn của chủ doanh nghiệp. Lắp đặt bảng quảng cáo Alu đem lại nhiều lợi ích khác nhau như : XEM THÊM⇒
BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
thi công ốp tấm alu

Mang thông tin doanh nghiệp tới khách hàng

 • Trên biển hiệu ALU sẽ thể hiện tên đơn vị, loại sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh. Thông qua đó, khách hàng xác định được đây có phải đơn vị mình cần tìm hay không. Bên cạnh đó, họ có thể lưu ý tới địa chỉ và số hotline để liên lạc khi cần thiết.
 • Bảng hiệu quảng cáo cung cấp thông tin cho khách hàng

Tạo dấu ấn thương hiệu

 • Với các bộ logo hoặc slogan, doanh nghiệp của bạn có thể tạo ấn tượng với khách hàng sâu sắc hơn. Bởi vì có rất ít đơn vị sở hữu được mặt hàng hoặc dịch vụ độc quyền. Vì vậy, việc thu hút và ghi dấu ấn riêng trong mắt khách là việc rất quan trọng.

Marketing hiệu quả

 • Ngày nay có rất nhiều hình thức quảng cáo hiện đại ra đời nhưng vẫn không thể thay thế được vai trò của Bảng hiệu quảng cáo. Nó giúp người mua nhận biết được doanh nghiệp mà không cần phải mất công đi tìm kiếm. Nhất là những đơn vị nằm ở vị trí giao thông thuận lợi thì càng cần phải tận dụng làm biển hiệu quảng cáo để tiếp thị khách hàng tốt hơn.
 • XEM THÊM ⇒
BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
thi công biển alu

Làm bảng hiệu Alu nhằm Marketing

Tạo thuận lợi cho việc bán hàng trực tuyến

Nếu tấm biển của doanh nghiệp to, thể dễ dàng tìm được và giao nhận hàng hóa. Bên cạnh đó việc cập nhật vị trí lên cũng đơn giản hơn. Các khách hàng ở xa sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm được đến với doanh nghiệp.

Những ưu điểm của bảng hiệu Alu? Tại sao khách hàng nên làm loại bảng hiệu này?

Theo các chuyên gia phân tích, Alu là một trong những chất liệu phù hợp nhất để làm biển hiệu quảng cáo. biển ALU sở hữu các đặc tính làm nên, Làm chữ nổi với những ưu điểm như:

Khả năng chịu nhiệt và nước tốt phù hợp ở ngoài trời

Rất ít có loại chất liệu nào cùng lúc chịu được của cả lửa và nước như Alu. Dù có “dầm sương dãi nắng” biển in trên phông bạt, có thể bị bay màu hoặc ẩm mốc khi bị tác động bởi các điều kiện thời tiết tự nhiên.

Biển hiệu Alu có khả năng chống nước rất hiệu quả

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
làm alu

Bảng hiệu ALU Chống cháy và chống ăn mòn rất hiệu quả

 • Thực tế Alu chính là một tấm nhôm nhựa được ốp nổi lên bề mặt tạo nền bảng hiệu. Lớp ngoài của nó được tráng 1 lớp sơn chống gỉ nên không bị ăn mòn theo thời gian. Tấm Nhôm Alu cũng được đánh giá cao hơn đèn LED, hay các loại bạt vì nó không dẫn lửa, không dễ bị cháy.

Biển hiệu Alu có khả năng chống cháy
Chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh định kỳ

 • Để làm mới bảng hiệu Alu của mình, bạn chỉ cần dùng khăn lau bề mặt là được. Nếu vết bẩn có cứng đầu thì bạn dùng dung dịch tẩy rửa hỗ trợ. Việc vệ sinh nền biển Alu rất dễ dàng so với các loại biển khác. Nếu là bảng hiệu đèn LED hay Neon, bạn phải nhờ tới thợ chuyên nghiệp làm. Bởi vì bất kỳ sơ suất nào cũng dẫn tới chập mạch điện, nguy hiểm cho con người.
Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
 • Làm bảng hiệu Alu dễ vệ sinh
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Tính thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng phải có ở một tấm bảng hiệu. Với chất liệu biển Alu, doanh nghiệp bạn sẽ truyền tải được tối đa thông điệp của mình tới khách hàng. Bề mặt sáng bóng và sang trọng của ALU sẽ toát lên đẳng cấp cho doanh nghiệp. Alu cũng rất đa dạng về màu sắc và dễ tạo hình khối, rất linh động trong việc thiết kế.

Bảng hiệu Alu có tính thẩm mỹ cao

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

Quy trình Thi Công Bảng Hiệu ALU?

Quy trình làm bảng hiệu Alu đẹp giá rẻ là điều được rất nhiều người quan tâm. Thông thường, nó sẽ qua các giai đoạn như:

Bước 1. Khảo sát thực trạng và lên bản vẽ thiết kế trên máy tính

 • Việc cần làm đầu tiên trước khi tạo biển quảng cáo là đo đạc diện tích phù hợp treo biển. Tính toán đến các yếu tố tự nhiên như nắng, gió, mưa, ánh sáng,… Việc này giúp bạn xác định được kích thước biển; cách thi công sao cho hiệu quả, lâu dài.
 • Sau khi đo đạc kích thước, cần lên bản vẽ thiết kế trên máy tính. Bản vẽ với kích thước thực tế cần được quy đổi ra tỉ lệ chuẩn để đảm bảo khớp khi thi công.
BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU
biển alu gương

Bước 2. Chuẩn bị các nguyên vật liệu làm biển hiệu ALU

 • Đối với bảng hiệu Alu đẹp thì vật liệu quan trọng nhất chính là độ nhôm Alu. Ngoài ra cần liên kết thêm cả hàn sắt hộp mạ kẽm để làm khung biển; các mũi phay cầm tay; các loại ốc vít, keo silicon, keo dán nhôm Alu chuyên dụng; các dụng cụ để cắt và tạo khối Alu,…
 • Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bày bán các nguyên vật liệu này. Bạn nên tìm những đơn vị có bán đầy đủ nguyên vật liệu để mua, vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian đi lại.

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

Bước 3. Tiến hành làm biển hiệu Alu theo bản vẽ thiết kế

Trong công đoạn này cần chú ý chuyển đổi tỉ lệ trên bản vẽ để sản xuất ra sản phẩm thực tế.

Làm bảng hiệu theo bản vẽ thiết kế

 • Đầu tiên hàn sắt hộp để làm khung với tiêu chuẩn đan khổ là 1,22 x 1,22m hoặc 0,6 x 1,22m. Sau đó dùng mũi phay cầm tay tạo các được rãnh nhằm bắn ốc vít lên khung biển. Ốp tấm hợp kim nhôm lên khung biển và dán lên đó lớp keo silicon để cố định ốc vít. Tiếp đến là gắn bộ chữ quảng cáo và logo lên bề mặt bảng hiệu bằng keo dán ốp tấp Alu. Bước cuối cùng bạn lột lớp màng bảo vệ trên bề mặt tấm ốp Alu và vệ sinh sao cho sạch.

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

Bước 4. Cố định biển ở vị trí sao cho phù hợp

Khi một tấm bảng hiệu được đặt công khai thì nó không chỉ thể hiện sưh chuyện của doanh nghiệp hay khách hàng. Mà nó sẽ bị kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Theo quy định mới của Luật quảng cáo việc treo biển phải được đáp ứng được những yêu cầu nhất định. Loại bảng hiệu thông thường (gồm tên có cửa hàng, địa chỉ, hotline) thì không cần phải làm giấy xin phép.

Cố định vị trí đặt bảng hiệu Alu

Nếu biển hiệu có yếu tố quảng cáo về một mặt hàng, hoặc dịch vụ nào đó, thì phải làm thông báo sản phẩm quảng cáo tới các cơ quan có thẩm quyền. Với loại bảng hiệu diện tích trên 20m2 và kết cấu khung sắt kim loại thì phải xin giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền. Nội dung biển cần phù hợp với nhu cầu và sự cạnh tranh lành mạnh.

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

Làm bảng hiệu Alu giá bao nhiêu?

 1. Giá làm bảng hiệu Alu trên thị trường hiện nay có sự trải rộng trên nhiều phân khúc. Nó được xác định qua rất nhiều các yếu tố:
 2. Giá thành nguyên – vật liệu: Bản thân giá các nguyên vật liệu cũng có sự thay đổi qua từng giai đoạn. Ví dụ như thời điểm dịch bệnh Covid kéo dài, giá sắt thép leo dốc với tốc độ nhanh. Những vật liệu như tấm nhôm Alu cũng ít nhiều bị đẩy giá lên theo.
  Giá dịch vụ thiết kế và thi công: Các đơn vị kinh doanh dịch vụ làm biển quảng cáo cũng sẽ tính phí đối với phần này. Bởi vì thực chất các bản thiết kế chính là thành quả chất xám cảu đơn vị tư vấn. Nó rất khó tính bằng tiền. Cũng là bản vẽ thiết kế độc đáo và theo sát nhu cầu của khách hàng thì càng có giá trị cao.
 3. Giá thành làm bảng hiệu ALU dựa trên nhiều yếu tố

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP TẠI HÀ NỘI

 1. Chi phí làm việc tại các cơ quan có thẩm quyền: Đối với những loại biển có quy định phải xin giấy phép, bạn sẽ phải tới cơ quan nhà nước để xin cấp. Việc này có thể tốn một chút chi phí, dù không quá lớn nhưng vẫn phải được liệt kê.
 2. Chi phí phát sinh trong quá trình thi công, lắp đặt: Trên thực tế rất khó để tính toán trước tổng chi phí của việc lắp bảng hiệu. Do vậy, bên cung cấp dịch vụ sẽ “du di” đi một chút phòng khi có vấn đề phát sinh. Điều này rất cần được thông báo trước cho khách hàng để đảm bảo tính minh bạch cho dịch vụ.
 3. Với các yếu tố trên, rất khó để xác định chính xác mức giá của một bảng hiệu Alu. Bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế thi công để thảo luận, khảo sát thực trạng trước. Sau khi lên danh sách liệt kê hết các nguyên vật liệu và chi phí tương ứng, bạn mới biết được cần phải đầu tư là bao nhiêu cho việc làm bảng hiệu Alu cho cửa hàng.
biển chữ nổi salon tóc
biển chữ nổi salon tóc

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU 

STT LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO Đơn giá
Vnđ/m2
A Báo giá biển quảng cáo ốp tấm nhôm – Aluminium
1 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 2mm x 0.06mm 360.000 – 400.000
2 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 3mm x 0.06mm 380.000 – 520.000
3 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 2mm x 0.08mm 380.000 – 520.000
4 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 3mm x 0.08mm 420.000 – 450.000
5 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 2mm x 0.1mm 450.000 – 570.000
6 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 3mm x 0.1mm 470.000 – 650.000
7 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 3mm x 0.12mm 550.000 – 620.000
8 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 4mm x 0.12mm 690.000 – 750.000
9 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 3mm x 0.15mm 450.000 – 470.000
10 Biển quảng cáo Aluminium Ev dày 3mm x 0.18mm 750.000 – 800.000
11 Biển quảng cáo  Aluminium  Ev  dày 3mm x 0.2mm 720.000 – 820.000

 

Làm bảng hiệu Alu ở đâu chất lượng? Chính sách bảo hành như thế nào? 

 • Không khó để tìm được một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu Alu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tìm được đơn vị uy tín chất lượng thì lại là câu chuyện khác. Với tất cả sự uy tín nhiệt huyết của chúng tôi, quảng cáo HNP cam kết mang tới cho khách hàng những chất lượng dịch vụ và sản phẩm ưng ý nhất.
 • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo. HNP sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về lĩnh vực thiết kế. Song song với chất lượng tay nghề, quảng cáo HNP cũng chú trọng tới việc đào tạo kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử và tư vấn cho nhân viên. Do đó, mỗi khách hàng đến với quảng cáo HNP đều được tiếp đón và chỉ rời đi khi đã thực sự đạt được mong muốn của mình.
BIEN-SALON-TOC-DEP
lambienquangcaohanoi.vn
 • Quy trình làm việc của HNP luôn hiện đại và rõ ràng. Ngay từ khi tiếp nhận thông tin cho tới bàn giao sản phẩm, khách hàng luôn được lắng nghe và đóng góp tư vấn ý kiến, yêu cầu chỉnh sửa theo đúng nguyện vọng của khách hàng. Tiến độ làm việc nhanh chóng cũng là một điểm mạnh của quảng cáo HNP.
 • Giá thành dịch vụ của quảng cáo HNP luôn đảm bảo cân đối giữa chất lượng sản phẩm và tính cạnh tranh trên thị trường. Làm sao để khách hàng được hưởng chất lương và nhiều quyền lợi, để đơn vị có động lực phấn đấu.
 • Ngoài ra, quảng cáo HNP luôn có những chính sách bảo hành sau khi bàn giao sản phẩm. Khách hàng có bất kỳ vấn đề gì phát sinh đều có thể liên hệ với công ty Chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là điều không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng làm được cho khách hàng của mình.
 • Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi đã tổng hợp về làm bảng hiệu Alu. Hy vọng nó hữu ích và giúp bạn có những thiết kế , tính toán đúng cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn nhé!
biển alumi chữ nổi
đẹp sang trọng
bảng hiệu alu tiệm spa
bảng hiệu alu tiệm spa
biển thẩm mỹ viện
lambienquangcaohanoi.vn
biển spa
đẹp

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

bien salon toc
biển alu chữ nổi
Biển mica găn led
biển mica led áng

BÁO GIÁ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU

chữ mica sáng đèn

biển alu chữ nổi
biển alumium

Làm Biển Quảng Cáo Tại Đường Trần Văn Lai mau bien quang cao tiem toc6

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình

0
biển chữ nổi salon tóc
biển chữ nổi salon tóc

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình

 • , làm biển quảng cáo trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay nhỏ, bạn cũng cần có sự xuất hiện của tấm biển hiệu quảng cáo. Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
 • Ngoài chức năng giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ đến khách hàng, bảng hiệu còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật, riêng biệt so với đối thủ cạnh tranh khác.
 • Tham khảo một số bài viết dưới đây để biết những điều phải biết trước khi làm biển quảng cáo cho cửa hàng hoặc công ty của mình để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cao, thu hút được khách hàng và tiết kiệm chi phí
 • XEM THÊM
biển nên 3D chữ nổi
biển nên 3D chữ nổi

20221027 181352a

I. Các dịch vụ làm biển quảng cáo tại HÀ NỘI PHÁT

Các dịch vụ chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua:

 1. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn Led

 • Bảng hiệu chữ nổi (biển chữ nổi quảng cáo) – Với những đặc tính nổi bật về độ thẩm mỹ, sang trọng, bắt mắt và hiệu quả thu hút nhiều khách hàng. Đã Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều các lĩnh vực, trong các thiết kế như : tên công ty, logo, backdrop, …
 • Cấu tạo của một biển quảng cáo chữ nổi thường bao gồm: phần chữ nổi và phần nền biển. Tùy thuộc vào yêu cầu từng khách , chữ nổi được sử dụng các loại chất liệu khác nhau như: Mica, Alu, Đồng… kết hợp công nghệ đèn Led, giúp tăng thêm phần sinh động, bắt mắt, thu hút..
Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
chữ nổi sáng đèn
 1. Biển Matrix

 • Biển hiệu Matrix hay thường được gọi là led ma trận. Sở dĩ có tên gọi này xuất phát từ chính cấu tạo với hệ thống các bóng led/ cụm đèn led được sắp xếp thành nhiều hàng / cột nối tiếp nhau tạo thành bề mặt hiển thị nội dung chữ.

Biển led matrix mầu đỏ

 • Có thể kể đến một số loại biển led matrix phổ biến hiện nay như: Biển led Matrix một màu, Biển led Matrix ba màu, Biển Matrix full color… mang đến công nghệ chiếu sáng ưu việt, sức bền cao và tiết kiệm điện
 • Ngoài ra biển led matrix là một phương án marketing thực sự hiệu quả, có tới 95% doanh nghiệp kinh doanh sử dụng loại hình quảng cáo này vì nội dung trên biển có thể thay đổi được hàng ngày , các doanh nghiệp thường sử dụng biển này cho các mục đích như sau: khi có thông báo mới của công ty, chạy chương trình khuyến mãi, và các sản phẩm mới….
Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
lambienquangcaohanoi.vn
 1. Biển hộp đèn

 • Biển bảng quảng cáo hộp đèn là 1 dạng thông dụng trong ngành quảng cáo, thường được sử dụng vào ban đêm nhằm đảm bảo truyền tải thông điệp, thu hút khách hàng. Biển hộp đèn được cấu tạo từ 4 thành tố bao gồm: chất liệu bề mặt xuyên sáng ( Mica siêu mỏng, bạt 3M, bạt hiflex ) + viền bo ( thường sử dụng Nhôm hoặc Tole hoặc Alu) + thiết bị chiếu sáng ( Bóng LED, Neon, bóng Tuýp ) + Khung kim loại gia cố
 • Bảng hiệu là phần nền để in nội dung: tên cửa hàng, dịch vụ/ sản phẩm cung cấp, địa chỉ, điện thoại. Phần hộp đèn thường được sử dụng từ khung kim loại, giúp cố định và đảm bảo sự chắc chắn của biển hiệu
 • Phần đèn, có thể sử dụng đèn Led, chiếu sáng giúp thông điệp xuất hiện trọn vẹn trong mắt khách hàng vào ban đêm…XEM THÊM
bien-hop-den-3m-cao-cap
lambienquangcaohanoi.vn
 1. Biển vẫy

 • Sẽ thật thiếu sót nếu cửa hàng không có biển vẫy. Đây là một trong số những loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều trong thời gian hiện nay. Mang đến góc nhìn trực diện với người đi đường từ 2 chiều
 • Biển vẫy thường được treo ngay trước cửa tiệm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước phù hợp, hoặc các hình dáng vuông, elip, tròn… hoặc hình dạng theo thiết kế
bien-led-vay
lambienquangcaohanoi.vn
 1. Biển bạt

 • Biển bạt hilex là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh với mong muốn về một sản phẩm biển quảng cáo chất lượng với giá thành hợp lý nhất.Ưu điểm nổi bật về độ dẻo cao cùng khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về màu sắc của khách hàng giá thành thấp. Biển bạt hilex phù hợp với mọi kích thước của khách, dù là một cửa hàng tạp hóa nhỏ hoặc đơn vị kinh doanh cá thể hay những đơn vị kinh doanh lớn ….
Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
biển bạt
 1. Màn hình led

Trong 3 năm trở lại đây màn hình led là loại hình tiếp thị mà các doanh nghiệp đang ưu tiên sử dụng thay thế cho các hình thức trình chiếu quảng cáo như máy chiếu…

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
led màn hình

Màn hình LED quảng cáo

 • Nhờ ưu thế trội như: có thể trình chiếu những hình ảnh sinh động nhiều màu sắc với kích thước, hỗ trợ tất các định dạng video với độ sắc nét rất cao, tiết kiệm chi phí điện năng, dễ dàng tùy chỉnh và dễ sử dụng, chống nước , chống bui , đặc biệt tuổi thọ của màn hình led cao so với các hình thức quảng cáo khác
 • Nhược điểm chính của màn hình led là giá khá thành cao so với các hình thức quảng cáo thông thường khác
 • Biển công ty

Biển công ty loại hình quảng cáo không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp khi mới thành lập, nó thể hiện su uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngoài ra còn là yêu cầu bắt buộc của sở kế hoạch và đâu tư của thành phố.

Kích thước biển công ty thông thường

 • 25 x35 cm
 • 30 x40 cm
 • 35 x45 cm

 

Quảng cáo HÀ NỘI PHÁT chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm biển công ty:

 • Biển công ty bằng inox ăn mòn
 • Biển công ty inox phun sơn
 • Biển công ty mica in UV
 • Biển công ty mica dán decal
 • Biển công ty bằng alu

cid1469689624 bien dong cong ty

II.Báo Giá biển quảng cáo

Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và yêu cầu của khách, biển quảng cáo sẽ có mức giá khác nhau.  Đối với biển Alu mức giá dao động khoảng 380.000 – 820.000vnđ/m2, Biển bạt Hiflex, mức giá dao động từ 150.000 – 250.000vnđ/m2, Biển hộp đèn 640.000 – 900.000vnđ, Biển chữ nổi 650.000 – 1.500.000 vnđ

Tuy vậy, để thiết kế được 1 mẫu biển hiệu chất lượng, bền đẹp theo thời gian, bạn cần tìm được đơn vị làm biển quảng cáo năng lực, uy tín, chuyên nghiệp.

III. Quy định của bộ văn hóa về thi công biển quảng cáo

Ngoài việc tuân thủ và làm những yêu cầu về màu sắc, font chữ, thông điệp trong thiết kế biển hiệu quảng cáo, cần đảm bảo đúng quy định khi thi công biển quảng cáo của bộ văn hóa như sau:

 • Đối với biển hiệu:

  Biển hiệu về chiều ngang: Chiều cao tối đa là 2,0 m, chiều ngang không được vượt quá chiều ngang mặt nhà
  Biển hiệu dọc: Chiều ngang tối đa là 100cm, chiều cao tối đa là 400 cm nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà mà nơi đặt biển hiệu

 • Bề rộng lớn nhất của bảng hiệu, biển quảng cáo (đối với vỉa hè có bề rộng trên 3,0 m) là 1,5 m – tính từ mép tiếp giáp nhà bên trong vỉa hè trở ra hoặc từ mép bó vỉa trở vào…
 1. Bảng hiệu treo, gắn, ốp vào mặt tường bên công trình/ hoặc nhà ở

– Chiều cao tối đa là 5m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng. Không được đặt làm số lượng quá 2 bảng

– Đối với các công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của bảng quảng cáo ốp vào mặt tường bên không được cao lên quá sàn mái 1,5 m

– Đối với các công trình/nhà ở 5 tầng trở lên toàn bộ diện tích mặt bảng hiệu quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường.

 1. Biển quảng cáo được đặt tại mặt tiền công trình hoặc nhà ở

  3.1 Biển hiệu ngang

Mỗi tầng chỉ được đặt một bảng, chiều cao tối đa là 2m, chiều ngang không được vượt quá giới hạn chiều ngang của mặt tiền công trình/nhà ở; mặt ngoài bảng hiệu quảng cáo nhô ra khỏi mặt tường công trình/nhà ở tối đa 0,2m

3.2 Biển hiệu dọc

Chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng công trình/nhà ở nơi đặt biển quảng cáo, mặt ngoài bảng quảng cáo nhô ra khỏi mặt tường công trình/nhà ở được tối đa 0,2 m

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình
biển nội thất ô tô

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình

IMG 13361

IMG 13271

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình

IMG 13081

Xưởng Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Tại Mỹ Đình, Uy Tín Chuyên Nhiệp

Làm biển quảng cáo tại Mỹ Đình

bang-hieu-spa
bang-hieu-spa
chữ nổi inox đen led
chữ nổi inox đen led
20221016 165510a
bien-hieu-spa

IV. Công ty làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Với những khách hàng làm biển quảng cáo quen thuộc hẳn sẽ không còn xa lạ với Quảng cáo Tây HÀ NỘI PHÁT – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất . Mỗi khách hàng đến với Quảng cáo HÀ NỘI PHÁT đều nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm ưng ý cùng chế độ bảo hành ấn tượng.

 

- Advertisement -

Công Trình Mới Thi Công

Dịch Vụ Phổ biến

bảng hiệu spa

Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng

Làm Biển Quảng Cáo Spa Đẹp Sang Trọng Một chủ sỡ hữu luôn mong muốn có một mẫu thiết kế biển quảng cáo spa thu...
bảng hiệu công ty

Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k

Làm Biển Công Ty Gía Rẻ 160k 1. Biển hiệu công ty là gì? Biển tên công ty là biển quảng cáo ghi tên của công...
Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Đẹp

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led

Báo Gía Biển Quảng Cáo Đèn Led Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thi công lắp đặt biển Led Điện tử. Gồm Các loại...
bảng hiệu chữ nổi

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 0911560666

Làm Biển Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội 0911560666 Hiện nay Biển Quảng Cáo được coi là đòn bẩy giúp các cửa tiệm, công ty,...
bảng hiệu spa giá rẻ

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội – 0911560666

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Gía Rẻ Hà Nội - 0911560666 Tầm Quan Trong Của Biển Hiệu Quảng Cáo Biển hiệu quảng cáo là một phương...
Contact Me on Zalo
0911 560 666
  Gọi 0911 560 666