Giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hà Nội

Giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hà Nội
Rate this post

 

Giá bảng hiệu chữ nổi mica :

Bảng hiệu alu có nhiều loại nhưng được ưa chuộng nhất vẫn phải kể đến bảng hiệu alu chữ nổi mica. Tại sao bảng hiệu alu chữ nổi mica lại phổ biến và được ưa chuộng như vậy, nó có lợi ích và hiệu quả như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Về mặt thẩm mĩ thì đây là loại bảng hiệu quảng cáo lâu bền và đẹp nhất. Khung bảng hiệu được làm bằng chất liệu nhôm aluminium 3 lớp nên có thể đảm bảo được tính bền đẹp và khó bị hỏng hóc.

images (1)

Giá bảng hiệu chữ nổi mica:

 Bảng hiệu alu chữ nổi mica giúp cho bảng hiệu thêm đẹp mắt. Một tấm bảng hiệu đẹp mắt chắc chắn sẽ là tấm bảng hiệu được nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Sự chú ý của khách hàng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm, vì thế nên bảng hiệu chữ nổi mica càng là lựa chọn đúng đắn hơn cho doanh nghiệp.

Khi làm bảng hiệu alu thì bạn có thể chọn đầy đủ những loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay không gian treo bảng quảng cáo. Lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm alu đảm bảo sản phẩm có thể để ngoài trời 3 – 4 năm mà không bị bay màu.

Giá biển quảng cáo chữ nổi mica: 

Bạn có thể tham khảo báo giá thi công chữ nổi mica sau đây hoặc xem thêm báo giá bảng quảng cáo, làm bảng hiệu  và các công trình sử dụng chữ nổi mica của chúng tôi.

Chữ nổi mica: Giá: 750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

Chất liệu mica, dày 2-5 (mm), cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Hà Nội)

Giá bảng hiệu chữ nổi mica thi công biển quảng cáo tại Hà Nội Làm bảng hiệu 0969 537 113.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: