Dịch vụ làm bảng hiệu inox Quận Gò Vấp

Dịch vụ làm bảng hiệu inox Quận Gò Vấp
Rate this post

Làm bảng hiệu inox Quận Gò Vấp: Bảng inox ăn mòn là một trong những sản phẩm cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao. Bằng việc sử dụng công nghệ đặc biệt để ăn mòn bề mặt inox tạo nên phần nội dung chìm và phủ một lớp sơn theo màu thiết kế. Loại bảng inox này được đánh giá rất cao về độ sắc nét, chúng được ứng dụng khá nhiều để làm bảng hiệu, logo công ty, bảng số nhà, biển chỉ dẫn….

Một số mẫu bảng inox ăn mòn đẹp

Làm bảng hiệu inox Quận Gò Vấp Báo giá bảng inox ăn mòn:

Bạn có thể tham khảo báo giá bảng inox ăn mòn sau đây hoặc xem thêm báo giá bảng quảng cáo, làm bảng hiệu  và các công trình sử dụng bảng inox ăn mòn của chúng tôi.

Bảng inox ăn mòn loại vàng bóng: Giá: 3.900.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Chất liệu inox màu vàng, dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Nhờ áp dụng công nghệ CNC, Laser vào việc gia công: cắt, uốn, gập… đảm bảo tính thẩm mỹ, chi tiết sắc nét và độ chính xác cao.

Bảng inox ăn mòn loại trắng bóng: Giá: 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2

Chất liệu inox màu trắng, dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Nhờ áp dụng công nghệ CNC, Laser vào việc gia công: cắt, uốn, gập… đảm bảo tính thẩm mỹ, chi tiết sắc nét và độ chính xác cao.

Bảng inox trắng xước, vàng xước: Giá: Cộng thêm 200.000 VNĐ/m2

Giá thi công lắp đặt sẽ phụ thuộc vào quy cách làm bảng và vị trí thi công lắp đặt.

Bảng inox ăn mòn được tạo thành bằng cách sử dụng hóa chất ( acid ) để ăn mòn bề mặt kim loại ( miếng inox) để được một bảng ăn mòn đẹp và chuẩn xác cần làm đúng quy trình một cách tỉ mỉ và công phu. Bảng inox ăn mòn, đồng ăn mòn có thể là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc giác cạnh 45 độ, có thể kết hợp với gỗ, đá, mica.. để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.
Làm bảng hiệu inox Quận Gò Vấp Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng, giảm giá thành sản phẩm Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giảm giá khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty

The post Dịch vụ làm bảng hiệu inox Quận Gò Vấp appeared first on Làm bảng hiệu TPHCM 0985 661 901.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: